Nguồn tin ở Argentina: Barcelona đàm phán với River Plate về ngôi sao U17 World Cup

Barcelona đã tham gia cuộc đua giành một trong những tài năng sáng giá nhất của bóng đá thế giới, khi họ cạnh tranh với Premier League và hai gã khổng lồ La Liga khác để giành chữ ký của Claudio Echeverri. Tiền đạo cánh này đang thi đấu cho River Plate là ngôi sao nổi bật của Albiceleste tại World Cup U17, khi họ lọt vào bán kết trước khi thua đội vô địch Đức.

Theo Radio de la Red ở Argentina (thông qua Sport), Barcelona đã nói với River rằng họ sẵn sàng đàm phán để có anh. Chelsea và Manchester City được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành Echeverri, nhưng Paris Saint-Germain, Inter, Milan, Atletico Madrid và Real Madrid cũng đang cạnh tranh chữ ký của anh. Blaugrana sẽ gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với những lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác, nhưng đã nói với River rằng họ sẽ trả 30 triệu euro, nhiều hơn điều khoản giải phóng 25 triệu euro, để có thể trả góp thay vì trả trước.

Echeverri có thể sẽ ra đi vào mùa hè năm sau khi anh tròn 18 tuổi và có thể đạt được một thỏa thuận vào mùa đông này. Hợp đồng hiện tại của anh ấy với River có thời hạn đến tháng 12 năm 2024, vì vậy El Millionario muốn có được một thỏa thuận ngay bây giờ, một năm kể từ khi anh ấy ra mắt theo dạng tự do.

Vừa mới gia hạn hợp đồng với Vitor Roque từ Athletico Paranaense, trong một thỏa thuận có thể có giá lên tới 61 triệu euro, việc chi thêm 30 triệu euro nữa dường như là điều khó xảy ra đối với Barcelona. Mặc dù họ không phải đăng ký Echeverri cho đội một cho đến khi anh ấy sẵn sàng, thậm chí còn có rất ít tiền để đáp ứng các yêu cầu cơ bản cho đội cấp cao, nhưng giải đấu phải được Echeverri yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *