Nguồn tiếng Đức: Barcelona là một trong bốn người vẫn quan tâm đến Benjamin Pavard của Bayern Munich

Barcelona vẫn đang săn lùng một hậu vệ phải trong mùa hè này, và theo những báo cáo mới nhất từ ​​Đức, Benjamin Pavard vẫn nằm trong danh sách rút gọn của họ.

Hậu vệ người Pháp sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới, được cho là sẽ rời Bayern Munich ngay trong kỳ chuyển nhượng này. Vẫn chưa rõ họ sẽ yêu cầu đổi lấy Pavard bao nhiêu.

Phát biểu với Caught Offside, Biên tập viên Christian Falk của BILD tiết lộ rằng chưa có câu lạc bộ nào thực hiện một bước tiến vững chắc cho Pavard, người đã chọn điểm đến của mình.

“Liverpool và Pavard. Họ nói chuyện với người đại diện nhưng không bao giờ cụ thể với câu lạc bộ và đó cũng là quan điểm của các câu lạc bộ khác. Không nhiều CLB quan tâm Pavard. Có và có Barca, có Liverpool, Chelsea, và nếu Man City ở trên bàn, City cũng vậy,” Falk giải thích trên chuyên mục Substack độc quyền.

Xét các nguồn tin từ 3 CLB khác mà Falk đề cập, cơ hội để Pavard đến Barcelona vẫn còn rất xa vời. Blaugrana có hình thức để thuyết phục người chơi tham gia cùng họ với những hợp đồng béo bở hơn, như đã thấy với Ilkay Gundogan.

Sự quan tâm của thành phố (hoặc thiếu nó) có thể mang tính quyết định. Cả Liverpool và Chelsea đều không tham dự Champions League mùa giải tới, điều này chắc chắn sẽ chống lại họ trong các cuộc đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *