Nguồn gốc quyết định của Pep Guardiola buộc Joao Cancelo rời Manchester City

Barcelona khó có thể đòi hỏi nhiều hơn từ Joao Cancelo trong giai đoạn đầu hợp đồng cho mượn, khi anh đã ghi hai bàn và kiến ​​tạo một lần trong ba trận đầu tiên ra sân. Hậu vệ người Bồ Đào Nha đang có phong độ tốt và có vẻ như đã mang đến cho Xavi Hernandez một khía cạnh hoàn toàn mới để làm việc cùng.

Một phần, lý do họ có thể ký hợp đồng với anh ấy là vì anh ấy bất hòa với Pep Guardiola. Mặc dù cả hai chưa bao giờ thừa nhận bất hòa nhưng trong vòng sáu tháng, anh đã từ một cầu thủ chủ chốt trở thành một người không được chào đón và được cho Bayern Munich mượn vào tháng Giêng. Mùa hè này anh lại được cho Barcelona mượn.

Bây giờ Đài phát thanh Catalunya đã tiết lộ nguồn gốc sự cô lập của anh ấy, theo báo cáo của Diario AS. Theo thông tin của họ, tất cả bắt nguồn từ trận derby Manchester mà Manchester City thua 2-1 vào tháng 1 năm ngoái, khi Guardiola nhìn thấy điều ông không thích ở Cancelo.

Trận tiếp theo, anh ấy bị thay thế bởi Rico Lewis, người đã thể hiện tốt trong chiến thắng 4–2 trước Tottenham Hotspur, và sau đó giữ nguyên điều đó trong chiến thắng 3–0 trước Wolves ở trận tiếp theo. Ở vòng 4 FA Cup, Cancelo vẫn ngồi dự bị, đồng thời nghe và nhìn thấy hành vi cũng như nhận xét của cầu thủ người Bồ Đào Nha với đồng đội trên băng ghế dự bị, Guardiola đã nói với Giám đốc Txiki Begiristain và Ferran Soriano rằng Cancelo phải bị đuổi khỏi phòng thay đồ. .

Xavi sẽ hy vọng điều đó không xảy ra với Cancelo. Barcelona đang hy vọng có được chữ ký của anh ấy vào mùa hè tới với mức giá đã được tính sẵn. Ở giai đoạn đó anh ấy đã 30 tuổi và vẫn còn 3 năm trong hợp đồng với Man City. Đối với Blaugrana, nếu Cancelo chứng tỏ thành công, thì họ sẽ muốn ký hợp đồng với anh ấy, do họ đang gặp khó khăn kinh niên ở vị trí hậu vệ phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *