Người thứ hai của Tây Ban Nha chỉ trích Aitana Bonmati vì nhận xét – “Chúng tôi giúp đỡ đội nữ rất nhiều”

Mặc dù Luis Rubiales đã rời bỏ chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha vài tuần trước, nhưng sự chia rẽ giữa đội tuyển nữ Tây Ban Nha và phần còn lại của bóng đá Tây Ban Nha vẫn tồn tại.

Tiền vệ từng vô địch World Cup Aitana Bonmati thừa nhận rằng kỳ vọng của anh về sự hỗ trợ từ đội tuyển nam Tây Ban Nha là thấp, điều mà Dani Carvajal của Real Madrid bối rối.

Một ngôi sao khác của La Roja hiện đã đáp lại Bonmati là đội trưởng Alvaro Morata. Tiền đạo của Atletico Madrid bày tỏ niềm tin rằng anh và các đồng đội ở tuyển quốc gia đã giúp đỡ các đồng đội nữ trong thời gian dài, như Relevo đưa tin.

“Nếu anh ấy nói vậy thì đó là vì anh ấy cảm thấy như vậy. Đội tuyển nam giúp đỡ đội nữ rất nhiều, không phải chuyện mới ra, chúng tôi đã làm từ lâu rồi.

“Tôi là thuyền trưởng và là người chịu trách nhiệm chứng kiến ​​tất cả những điều này. Họ đã giúp đỡ chúng tôi trong nhiều năm qua và nếu họ có điều gì muốn nói với chúng tôi hoặc chúng tôi có thể giúp đỡ thì họ biết rằng chúng tôi luôn sẵn sàng.”

Rõ ràng đây là vấn đề không thể giải quyết trong một sớm một chiều. Bóng đá Tây Ban Nha muốn thể hiện một mặt trận đoàn kết sau thất bại của Rubiales, và vì lợi ích của mọi người, hãy hy vọng điều đó sẽ xảy ra sớm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *