Người quản lý của Almeria đã rời bỏ công việc mặc dù vẫn sống sót trong ngày cuối cùng của mùa giải La Liga

Almeria đã đảm bảo an toàn một cách kịch tính vào ngày cuối cùng của mùa giải La Liga, với việc Adrian Embarba ghi bàn thắng thứ hai từ chấm phạt đền ở phút 87 để giúp họ dẫn trước Real Valladolid trên bảng xếp hạng. Nó đủ để tồn tại, nhưng không đủ để giữ người quản lý Rubi ở lại.

Huấn luyện viên người Catalan đã cố gắng giữ cho Almeria tồn tại dù thiếu tiền đạo giỏi và chỉ thắng một lần trên sân khách trong cả mùa giải. Sau trận đấu, anh ấy tuyên bố rằng dù sao thì anh ấy và các nhân viên của mình sẽ từ chức.

“Chu kỳ của tôi đã kết thúc,” anh nói với Cadena Cope.

“Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đáp ứng tất cả các mục tiêu, ở lại, thúc đẩy và tăng giá trị của người chơi. Điều chúng tôi tự hào là sự phát triển của các câu lạc bộ thể thao. Khi chúng tôi đến, có khá nhiều việc phải làm.”

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng sau khi làm như vậy, họ “không muốn lãng phí thời gian của câu lạc bộ” và sẽ rời đi trong tuần này. Các cầu thủ cho biết sau trận đấu rằng họ không biết gì về kế hoạch của Rubi.

Một cầu thủ nhiều khả năng sẽ ở đó mùa giải tới là Luis Suarez. Cựu cầu thủ của Granada đã được ký hợp đồng cho mượn từ Marseille vào mùa đông, và sự tồn tại của họ có nghĩa là họ có thể sẽ trả cho L’OM 8 triệu euro để giữ lại sự phục vụ của anh ấy như một phần của điều khoản mua lại.

Almeria giờ sẽ bắt đầu cuộc săn lùng một huấn luyện viên mới để cải thiện vị trí thứ 17 của họ. Với những nhận xét của Rubi, có vẻ như anh ta không cảm thấy mình có được sự tin tưởng hoàn toàn từ người chủ, hoặc các nguồn lực cần thiết để tiếp tục làm công việc của mình với khả năng tốt nhất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *