Người quản lý Barcelona Xavi Hernandez yêu cầu mua lại – ‘Chúng tôi cần thêm trợ giúp’

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez nói rằng không có gì sai với người hâm mộ – Blaugrana cần một cầu thủ khác để tiếp tục thi đấu ở cấp độ cao nhất.

Đội vô địch đã mất Sergio Busquets, Jordi Alba và Samuel Umtiti vào đầu mùa hè, và đã chơi với Ilkay Gundogan và Inigo Martinez. Tuy nhiên, Xavi Hernandez nói với giới truyền thông tại buổi giới thiệu trại bóng đá của anh ấy rằng họ vẫn cần thêm cầu thủ.

“Chúng tôi vẫn là những mảnh ghép còn thiếu, không thể lừa dối người hâm mộ. Tôi nghĩ chúng ta có thể tăng cường hơn nữa, nhưng đội ngũ kỹ thuật đang làm việc rất chăm chỉ, chủ tịch đang làm rất tốt công việc của mình.”

“Chúng ta phải củng cố chính mình, tổng thống biết điều đó, Mateu. [Alemany] biết rằng, chúng ta không thể lừa dối bất cứ ai. Thị trường sẽ còn dài, nó sẽ mở cửa cho đến ngày 31 tháng 8 và chúng tôi cần phải cạnh tranh nhất có thể.”

Xavi đã nhận được nhiều cầu thủ mà anh ấy yêu cầu vào mùa hè năm ngoái, bao gồm Andreas Christensen và Robert Lewandowski, hai trong số họ là những cầu thủ xuất sắc nhất trong chức vô địch La Liga đầu tiên sau bốn năm.

Kỳ vọng có thể sẽ tăng lên vào mùa giải tới sau thành công đó, với việc Blaugrana hiện cũng được yêu cầu thi đấu ở châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *