Người đứng đầu Bayern Munich lên án ‘tán tỉnh’ Joshua Kimmich của Barcelona

Bayern Munich ngày càng thất vọng với việc Barcelona công khai theo đuổi Joshua Kimmich.

Cầu thủ quốc tế người Đức Kimmich đã nổi lên như một mục tiêu tiềm năng cho nhà vô địch La Liga như một phần của cuộc đại tu đội hình mùa hè ở Catalonia.

Xavi đã liên tục bày tỏ mong muốn có một sự thay thế trụ cột trung tâm, khi Sergio Busquets rời Camp Nou, và Kimmich là sự thay thế lý tưởng.

Tuy nhiên, thương vụ này có vẻ khó khăn với Barcelona, ​​​​khi Kimmich còn hợp đồng ở Allianz Arena đến năm 2025 với giá trị chuyển nhượng 80 triệu euro.

Barcelona đã không giấu diếm mong muốn ký hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi và chủ tịch Herbert Hainer của Bayern đã từ chối tiếp cận tiền vệ này.

Tôi tôn trọng BarcelonaXaviĐó là một cầu thủ rất giỏi, nhưng tôi không hiểu tại sao họ lại chơi cởi mở và tấn công với các cầu thủ của chúng tôi”, trích lời Marca.

“Kimmich là nền tảng cho dự án của chúng tôi và anh ấy cam kết chắc chắn với các kế hoạch hiện tại và tương lai của chúng tôi.”

Nếu Bayern tiếp tục từ chối sự quan tâm của Barcelona đối với Kimmich, Xavi sẽ xem xét các lựa chọn tiền vệ khác, với một danh sách các mục tiêu hiện có.

Đội trưởng của Manchester City, Ilkay Gundogan vẫn nằm trong tầm ngắm của Barcelona, ​​với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn ở Manchester vào tháng này, cùng với ngôi sao của Real Sociedad, Martin Zubimendi, tuân theo điều khoản giải phóng 60 triệu euro ở San Sebastian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *