Người đứng đầu Atletico Madrid rất vui mừng với sự khởi đầu của Joao Felix tại Barcelona

Chủ tịch câu lạc bộ Atletico Madrid Enrique Cerezo đã đưa ra phản ứng dũng cảm trước sự khởi đầu cuộc sống của Joao Felix tại Barcelona.

Felix đã bị một số người hâm mộ Los Rojiblancos chỉ trích sau khi anh công khai bày tỏ mong muốn được gia nhập đội bóng xứ Catalan từ Atletico.

Quan điểm ban đầu của câu lạc bộ là ngăn chặn thương vụ chuyển nhượng giữa hai gã khổng lồ La Liga với việc Barcelona không đủ điều kiện tài chính để đáp ứng mức giá mà Atletico yêu cầu.

Tuy nhiên, khi hai bên tìm cách đạt được thỏa thuận, Felix cuối cùng đã đồng ý chuyển đến Barcelona trong một mùa giải, với việc Atletico gia hạn hợp đồng với anh đến năm 2029.

Quan điểm của Atletico là luôn cởi mở về tương lai của Felix thể hiện rõ qua quyết định gia hạn hợp đồng của anh ấy và bảo vệ lợi ích của họ.

Cerezo được hỏi về quan điểm của anh ấy về màn trình diễn ấn tượng của Felix tại Barcelona, ​​​​trước trận derby tối nay với Real Madrid, với 3 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo, trên khắp các trận đấu trong nước và châu Âu.

“Tôi luôn nói rằng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và anh ấy đã thể hiện điều đó ở Barcelona. Với chúng tôi, anh ấy không thích nghi được, anh ấy không may mắn”, theo Mundo Deportivo.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời ở Barcelona và anh ấy cũng là một cầu thủ tuyệt vời ở đây.

“Ở Barcelona, ​​​​anh ấy đã chơi tốt và điều đó tốt cho Atletico.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *