Người đàn ông trong bóng tối quyết định chính sách chuyển nhượng của Barcelona mà không được câu lạc bộ tuyển dụng

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì sự thiếu minh bạch kể từ khi trở lại câu lạc bộ trong nhiệm kỳ thứ hai. Một trong những điều chưa thể lý giải vào lúc này là vai trò của Alejandro Echevarria.

Trước đây đã kết hôn với em gái của Laporta, mối quan hệ của họ bắt đầu trong thời gian đầu tiên Laporta phụ trách câu lạc bộ, El Periodo nhớ lại, nhưng họ phải xa nhau sau khi tiết lộ rằng Echevarria là một phần của Francisco Franco Foundation – một tổ chức tôn vinh nhà độc tài giết người của Tây Ban Nha. .

Vì anh ấy đã tái xuất như một nhân vật quan trọng ở Barcelona mặc dù thực tế là anh ấy không được bầu và không nằm trong hội đồng quản trị. Echevarria được cho là ‘tham gia vào mọi việc’, và là một người bạn tốt nên có vì lòng trung thành kiên định của anh ta – ‘anh ta sẽ giết tôi nếu biết tôi đang nói chuyện với bạn. Tốt hơn là trở thành bạn của anh ấy hơn là kẻ thù của anh ấy.’

Họ tiếp tục kể chi tiết về việc Echevarria đã tham gia vào các cuộc đàm phán gần đây với Jordi Alba, Deco (chuẩn bị trở thành Giám đốc thể thao) và những người khác như thế nào. Anh ấy được biết đến như một ‘người đàn ông được nhiều người yêu thích’, và sẽ vui vẻ dậy từ 4 giờ sáng để gặp một cầu thủ. Echevarria đã thành lập Văn phòng Dịch vụ Cầu thủ của câu lạc bộ, nơi chăm sóc đội. Nó đã xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa các cầu thủ và Echevarria, thậm chí còn tặng Antonella Rocuzzo và Lionel Messi chú chó khổng lồ Hulk của họ.

Anh ấy cũng có công trong việc nhận được khoản bảo lãnh ngân hàng trị giá 124,5 triệu euro để Laporta trở thành Chủ tịch lần thứ hai nhờ các mối quan hệ của anh ấy. Mặc dù anh ấy nổi tiếng là người giải quyết các vấn đề ở câu lạc bộ, nhưng một nguồn tin khác của họ nói rằng anh ấy cũng tạo ra một số vấn đề; ‘anh ấy sẽ làm cho nó trông thực sự khó khăn, khiến bạn đổ mồ hôi, và sau đó hoàn thành nó, bạn sẽ phải cảm ơn anh ấy rất nhiều và cảm thấy mắc nợ anh ấy.’

Sự lôi cuốn và tính cách quyến rũ của Echevarria được làm nổi bật như một phần tính cách của anh ấy. Anh ấy cũng có mối quan hệ với Gabon, dẫn đến việc Messi ở đó để mở cảng và Jose Antonio Camacho quản lý đội tuyển quốc gia của họ.

Động cơ của anh ta là gì, ngoài niềm tự hào, vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, nếu Echevarria ‘không phải là tổ chức từ thiện’ thì sẽ khiến nhiều người tự hỏi Laporta nợ anh những tấm lòng nhân ái nào. Tiếp bước Caso Negreira, Laporta vẫn chưa thể biện minh cho sự có mặt của Echevarria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *