Người đại diện của Alvaro Morata gặp Atletico Madrid như một bàn đạp đàm phán

Tiền đạo Alvaro Morata của Atletico Madrid được cho là rất vui khi ở lại câu lạc bộ trong vài năm tới, nhưng tình hình hợp đồng của anh ấy vẫn chưa được giải quyết.

Morata còn một năm trong hợp đồng của anh ấy và sẵn sàng gia hạn đến năm 2026, nhưng Atletico Madrid chỉ muốn làm điều đó với việc cắt giảm lương.

Marca cho biết vào sáng thứ Tư, người đại diện của anh ấy đã gặp câu lạc bộ để thử và bỏ chặn các cuộc đàm phán hợp đồng, vốn đã bị đình trệ do đề xuất cắt giảm lương. Juventus và Milan được cho là vẫn quan tâm đến Morata – không sẵn sàng trả giá yêu cầu vào mùa hè năm ngoái.

Cầu thủ 30 tuổi này đã ghi 15 bàn trong mùa giải này và trở thành phương án thay thế hàng đầu của Diego Simeone, thay vì lựa chọn đầu tiên.

Có vẻ như rõ ràng là anh ấy không hoàn toàn tin tưởng vào Morata với tư cách là tiền đạo chính của mình, và vì anh ấy vẫn còn trong hợp đồng mà anh ấy đã ký sau khi chuyển đến từ Chelsea với giá 35 triệu euro, anh ấy vẫn có thể nhận được một mức lương hậu hĩnh. Từ quan điểm của câu lạc bộ, có lý khi họ không muốn những lượt chọn luân phiên được trả lương như những tiền đạo ngôi sao. Thay vào đó, anh ấy phải cân nhắc hoàn cảnh cá nhân của mình, sống ở thành phố quê hương Madrid, với một người chuyên nghiệp. Hết hợp đồng, Morata có thể kiếm thêm ở nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *