Người đại diện của Alvaro Morata đang đàm phán với gã khổng lồ Ý khi Atletico Madrid rời đi

Mặc dù chỉ ký hợp đồng mới vào đầu mùa hè này, Alvaro Morata có vẻ như đã định rời Atletico Madrid trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Morata đã thu hút được sự quan tâm đáng kể trong vài tuần qua và việc chuyển đến Ý rất có thể xảy ra, với không dưới bốn câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với tuyển thủ Tây Ban Nha. Juventus, AC Milan, Roma và Inter Milan là những bên muốn có được anh.

Theo Relevo, người đại diện của Morata hiện đang đàm phán với Inter, đội sẵn sàng cung cấp 15 triệu euro cho cầu thủ 30 tuổi, trong một thỏa thuận bao gồm tiền thưởng. Tuy nhiên, Atletico đang tìm kiếm gần 20 triệu euro để bán Morata vào mùa hè này.

Nếu Morata ra đi, điều có thể xảy ra ở giai đoạn này, Atletico sẽ cần tìm người thay thế và số tiền nhận được dự kiến ​​sẽ được tái đầu tư ngay lập tức.

Ngoài ra, Joao Felix có thể được Diego Simeone giữ lại. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã được liên hệ rất nhiều với việc rời Atletico Madrid vào mùa hè này, nhưng với sự quan tâm ngày càng giảm, anh ấy có thể là người thay thế Morata.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *