Người đại diện của Alejandro Garnacho giải thích về món thịt bò với Pedri sau khi bắt chước màn ăn mừng

Cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Alejandro Garnacho chắc chắn không ngại thể hiện cá tính của mình trên sân, và khi anh cùng Quỷ đỏ đụng độ Barcelona hồi đầu mùa, anh không có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, người đại diện của anh ta, Quique de Lucas, tuyên bố rằng anh ta đã bị hiểu sai.

Garnacho dường như bắt chước phản ứng của Pedri trong trận hòa, đưa tay lên mắt trong ống nhòm. Nhiều người coi đó là hành động chế nhạo Pedri và Barcelona, ​​điều này sau đó đã lan truyền chóng mặt sau khi Garnacho đăng trên Instagram sau trận đấu bức ảnh anh ấy đang làm điều đó với chú thích ‘Đội bóng lớn sẽ vượt qua’.

Nói chuyện với Relevo, người đại diện của Garnacho, Quique de Lucas, đã làm rõ rằng anh ta không cố chế giễu Pedri với màn ăn mừng của mình.

“Cả hai chúng tôi đã cười rất nhiều về điều này bởi vì trong trận đấu có khoảng 30 người bạn của anh ấy từ Madrid trên khán đài. Tất cả chúng ta được đặt trong một khu vực. Vì vậy, tất cả bạn bè của mình nói. ‘Bạn đang theo dõi chúng tôi.’ Và anh ấy giả vờ nhìn thấy chúng tôi. Pedri đã làm cử chỉ gì, tôi không biết khi nào, phải không? Nó như quả cầu tuyết… Anh ấy tham gia và nói: ‘mọi người muốn tạo ra tranh cãi ở những nơi không có gì cả.’ Bây giờ, đôi khi họ gửi cho tôi những bức ảnh cười, theo nghĩa đó, với anh ấy khi Sevilla loại họ, v.v.”

“Và anh ấy, như những gì tôi đang nói với bạn, có thể trừu tượng hóa bản thân và đưa ra một góc độ hài hước cho một tình huống mà mọi người muốn giải thích theo quan điểm đảng phái, bởi vì chúng tôi là những người thực sự biết vị trí của mình và những người khác. cười một chút. Và, bên cạnh đó, đây là một trận đấu quan trọng bởi vì các đội bóng lớn đến từ Champions League đã bị loại… Đó không phải là một trận đấu dễ dàng, vì vậy giải thưởng là ở đó.”

Trên bài đăng trên Instagram sau đó, de Lucas cho biết lần này Garnacho muốn chọc phá tình huống này.

“Hãy nhớ rằng anh ấy đã đặt nó sau tất cả những điều này [controversy] đã được sản xuất. Tất nhiên, anh ấy nói: ‘Ồ, vâng? Chà, tất cả chúng ta sẽ đến đó, tất cả chúng ta sẽ cười ở đó, và bây giờ nếu bạn định gây rối với tôi, bạn sẽ gây rối với tôi vì một lý do chính đáng.’ Nói cách khác, toàn bộ bài đăng đến từ mọi thứ đã được thảo luận, mọi thứ đã được nói, thậm chí một cầu thủ Barcelona đã gửi cho anh ấy một tin nhắn với nội dung: ‘Anh đang làm gì vậy?’

“Ngoài ra, khía cạnh cạnh tranh là ở đó, từ những cầu thủ trẻ hiện đang ở đó, những người đang chiến đấu để trở thành người giỏi nhất mỗi ngày, và điều đó có vẻ tốt với tôi. Miễn là anh ấy khỏe mạnh là được, này, chúng ta hãy tiến lên phía trước.

Nó chắc chắn đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên mạng, và thậm chí Tiktok của câu lạc bộ Cadiz đã nhắc nhở Garnacho rằng Tàu ngầm vàng đã đánh bại Manchester United trong một trận giao hữu vào tháng 12.

Chắc chắn Garnacho trông như thể anh ấy không ngại gây náo động trong hoặc ngoài sân cỏ. Và như de Lucas đã đề cập, trong khi sự cạnh tranh vẫn diễn ra lành mạnh, hầu hết người hâm mộ đều hài lòng với một chút lợi thế trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *