Người cho mượn của Atletico Madrid, Joao Felix xác nhận mong muốn ở lại Chelsea

Mùa hè của Atletico Madrid có thể được xác định bởi Joao Felix vào mùa hè này, nhưng ngày càng có vẻ như nó sẽ phụ thuộc vào việc anh ấy đi bao nhiêu và với ai, thay vì anh ấy có đi hay không.

Hiện đang được cho mượn tại Chelsea, Felix đã mất vị trí dưới thời Frank Lampard, và hợp đồng của anh ấy ở London sẽ hết hạn vào mùa hè, không có lựa chọn mua lại cho The Blues.

Tuy nhiên, bản thân cầu thủ này đã nói với người hâm mộ tại các sự kiện của câu lạc bộ rằng anh ấy muốn kéo dài thời gian ở lại Stamford Bridge. Relevo thực hiện lời nói của mình.

“Bốn, năm tháng này, tôi yêu chúng. Đó là câu lạc bộ tốt nhất và mọi người ở câu lạc bộ đều rất tốt với tôi. Người đồng đội tuyệt vời của tôi. Tôi muốn ở lại đây.”

Thời gian trôi qua, người ta ngày càng chấp nhận rằng việc cố gắng khai thác những gì tốt nhất của anh ấy cùng với Diego Simeone có thể không phải là kế hoạch hành động thông minh nhất cho Atletico Madrid. Đó là mục tiêu mà cho đến nay đã chứng tỏ là một cuộc đấu tranh, mặc dù đã có ba năm rưỡi nỗ lực.

Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu Felix có thực sự được Chelsea săn đón hay không, và đó sẽ là một bản hợp đồng cho mượn khác hay mua đứt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *