Người cầu hôn thứ hai xuất hiện cho bản hợp đồng không được sử dụng đúng mức của Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

Atletico Madrid đã có một mùa giải vững chắc cho đến nay và tránh được chấn thương trật bánh cho đến nay, bất chấp sự vắng mặt của Koke Resurreccion, Memphis Depay và Thomas Lemar. Tuy nhiên, có những lo ngại rằng họ có thể bị mất đi một phần chiều sâu của mình, khi Caglar Soyuncu trở thành mục tiêu trong tháng Giêng của một số câu lạc bộ.

Với việc Soyuncu chỉ đóng một vai trò nhỏ cho đến nay, Fenerbahce được cho là đang quan tâm đến việc đưa anh về quê nhà dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải. Họ sẵn sàng trả một nửa số tiền lương của anh ấy, trị giá khoảng 2,5 triệu euro. Theo Diario AS, Soyuncu cũng đang là mục tiêu của một gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ khác là Besiktas, người đã liên hệ với người đại diện của anh để đạt được một thỏa thuận. Bản thân cầu thủ này đang khao khát có được vài phút trước Euro 2024 và đảm bảo vị trí của mình trong đội hình.

Mặc dù Soyuncu đã bỏ lỡ 7 trận đấu vì chấn thương nhưng cầu thủ 27 tuổi này mới chỉ ra sân 74 phút kể từ khi rời Leicester City và vẫn chưa đá chính một trận nào. Các phút được chia thành năm lần xuất hiện. Diego Simeone sẽ khó có thể giữ Soyuncu trong đội hình và ở lại bằng cách hứa cho anh ấy thêm thời gian thi đấu, nhưng sự hiện diện của Soyuncu đối với một hàng thủ dễ bị chấn thương trong quá khứ cũng có thể rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *