Ngôi sao trẻ của Valencia đã nổi lên như một lựa chọn khả dĩ cho Barcelona để thay thế Sergio Busquets

Thứ Tư là một ngày rất bận rộn đối với Barcelona. Sergio Busquets tuyên bố sẽ ra đi vào cuối mùa giải khi hết hạn hợp đồng, trong khi tương lai của một lão tướng khác là Jordi Alba cũng được đặt lên bàn cân.

Đại diện của Alba đã gặp Barcelona để thảo luận về tương lai của cầu thủ, điều này có thể khiến anh ấy ra đi do hai bên chấm dứt hợp đồng, khi câu lạc bộ tìm cách cắt giảm chi tiêu trước mùa giải tới.

Với tin tức về Busquets, một cầu thủ khác đã được thảo luận: Hugo Guillamon. Theo MD, hậu vệ/tiền vệ của Valencia, người có cùng người đại diện với Alba, có thể là một phương án khả dĩ cho Barcelona khi họ tìm người thay thế Busquets vào mùa hè này.

Khả năng thực hiện một ca phẫu thuật mới chỉ ở giai đoạn đầu, nhưng một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Nico Gonzalez hoặc Pablo Torre có thể là một lựa chọn cho Barcelona, ​​​​nếu họ quyết định thực hiện một động thái cho cầu thủ 23 tuổi, người đã bị loại khỏi đội. tại Los Che trong những tuần gần đây.

Guillamon mới ký gia hạn hợp đồng với Valencia vào đầu năm nay, nhưng anh có thể chuyển đến Barcelona vào mùa hè, khi họ tăng cường nỗ lực tìm người thay thế Busquets phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *