Ngôi sao trẻ của Barcelona nhận được lời đề nghị từ phía LaLiga

Mặc dù Barcelona đã có một kỳ chuyển nhượng thành công cho đến nay về số lượng người đến, nhưng họ đã không thành công trong nỗ lực chuyển nhượng cầu thủ, điều cần thiết với tình hình tài chính hiện tại của họ.

Chỉ có Samuel Umtiti là ra đi vĩnh viễn, Pablo Torre cũng ra đi để gia nhập Girona dưới dạng cho mượn trong mùa giải 2023-24. Mặc dù vậy, Barcelona hy vọng họ có thể chuyển cầu thủ trong vài tuần tới.

Ez Abde là một trong những người được cho là sẽ rời Barcelona, ​​cả theo dạng cho mượn và vĩnh viễn. Theo Santi Ovalle, cầu thủ 21 tuổi này đang nhận được lời đề nghị từ Real Betis, có thể là một hợp đồng cho mượn.

Tuy nhiên, Abde sẽ không rời đi sớm. Anh ấy đã đi cùng với phần còn lại của đội Barcelona đến Hoa Kỳ như một phần của quá trình chuẩn bị trước mùa giải của họ, và Xavi Hernandez sẽ chịu trách nhiệm trong thời gian đó.

Abde muốn ở lại Barcelona, ​​​​nhưng tình hình có thể vượt khỏi tầm tay của anh ấy nếu câu lạc bộ gặp khó khăn trong việc bán cầu thủ vào mùa hè này. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có ở lại Catalonia hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *