Ngôi sao Real Sociedad từ chối gói 160 triệu euro từ Ả Rập Saudi – báo cáo

Chi tiêu của Ả Rập Saudi cho các cầu thủ bóng đá ở châu Âu có vẻ như sẽ tiếp tục tăng cao trong suốt mùa hè, và với những lời đề nghị khổng lồ như vậy, tương đối ít cầu thủ được đảm bảo tương lai. Theo Diario AS, mục tiêu mới nhất của Al Hilal là Takefusa Kubo.

Ngôi sao trẻ người Nhật Bản đã có một mùa giải rực rỡ sau khi chuyển đến Real Sociedad vào mùa hè năm ngoái, đóng góp trực tiếp vào 18 bàn thắng và mang đến tia sáng sáng tạo giúp La Real giành quyền tham dự Champions League.

Có vẻ như Al Hilal không chỉ sẵn sàng trả điều khoản giải phóng 60 triệu euro mà còn đề nghị Kubo một bản hợp đồng trị giá 160 triệu euro cho 4 năm thi đấu của anh ấy. Ở tuổi 22, điều đó sẽ đưa anh ấy vào những năm tháng đỉnh cao của mình.

Tuy nhiên Kubo dường như đã từ chối lời đề nghị. Anh ấy không ưu tiên tiền bạc vào lúc này và rất muốn được nếm trải lần đầu tiên tham dự Champions League vào mùa giải tới.

Nó cũng phủ nhận thu nhập đáng kể của Real Madrid – do họ có điều khoản bán lại 50%, nó sẽ trị giá 24 triệu euro cho Los Blancos (30 triệu euro trừ đi khoản phí trả trước).

Kubo đã trả lời một số cuộc phỏng vấn trong 12 tháng qua nói rằng anh ấy cảm thấy Real Sociedad là phát súng cuối cùng của anh ấy ở cấp độ bóng đá cao nhất. Sau khi lấy lại sự tín nhiệm đó và bắt đầu sự nghiệp của mình, có thể hiểu được rằng anh ấy không muốn từ bỏ sự ổn định đó sau năm đầu tiên thực sự với tư cách là cầu thủ chủ chốt trong giải đấu hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *