Ngôi sao NBA Antoine Griezmann trước trận play-off – ‘Griez thật tuyệt’

Ngôi sao NBA Draymond Green đã xuất hiện trên đầu Antoine Griezmann đêm qua, bày tỏ sự ủng hộ của anh ấy cho cả cầu thủ người Pháp và Atletico Madrid.

Green, 33 tuổi, xuất hiện trước trận play-off NBA của Golden State Warriors trước Los Angeles Lakers ở vị trí dẫn đầu của Griezmann, trước khi họ thắng 128-100.

Anh ấy được hỏi về niềm vinh dự sau trận đấu mà họ đã hòa 1-1, và anh ấy bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với nhà vô địch World Cup.

“Griez thật tuyệt. Anh ấy đã ở đẳng cấp cao trong một thời gian dài. Tôi đã có cơ hội gặp anh ấy vài lần. Anh ấy hoàn toàn phi thường,” Green nói, theo báo cáo của TalkBasket.

“Nhưng cũng mong chờ trận đấu đó ở đây vào mùa hè này. Nó sẽ rất vui. Tôi đã đi đến một vài trong số họ trong những năm qua. Cặp đôi ở đây,” Green nói, đề cập đến việc Atletico đến San Francisco trong giai đoạn tiền mùa giải.

“Tôi đã từng đến một nơi ở LA. Tôi đã đến El Clasico khi nó diễn ra ở Miami, ICC International Champions Cup. Mặc và tôi biết họ sẽ đến đây vào mùa hè này và tôi sẽ là đội trưởng danh dự cho trận đấu đó. Vì vậy, tôi chỉ vui mừng. Tôi đã nhận được chiếc áo đấu và muốn mặc nó và điều đó đã mang lại may mắn cho chúng tôi.”

Griezmann là một trong số rất nhiều người hâm mộ bóng rổ quan tâm đến những cầu thủ hàng đầu của La Liga. Pedri và Eric Garcia đã tham dự cùng một trận đấu ở San Francisco, tận dụng vài ngày nghỉ.

Bản thân tiền đạo của Atletico Madrid là một fan hâm mộ của Warriors và Green, và tài khoản mạng xã hội Colchonero đã đăng một hình ảnh của Griezmann trong chiếc áo Green trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *