Ngôi sao Joao Felix của Barcelona đủ điều kiện thi đấu với câu lạc bộ mẹ Atletico Madrid mùa này

Joao Felix đã có khởi đầu tốt trong thời gian cho mượn ở Barcelona, ​​​​khi ghi 3 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong 6 trận mở màn ở Catalonia. Anh ấy trông giống như một người đàn ông tái sinh sau khi gặp khó khăn ở câu lạc bộ mẹ Atletico Madrid trong 12-18 tháng qua.

Atletico sẽ theo dõi Felix với nhiều cảm xúc lẫn lộn. Anh ấy có thể là mối đe dọa cho nỗ lực vô địch La Liga mùa này của họ, nhưng vì anh ấy vẫn là cầu thủ của họ, họ biết rằng giá của anh ấy sẽ tăng lên khi phong độ của anh ấy tiếp tục được cải thiện.

Đối với người đầu tiên, Felix sẽ là mối đe dọa nhiều hơn vì anh ấy sẽ được phép thi đấu với Atletico trong mùa giải này, theo báo cáo của Relevo. Los Colchoneros đã chọn không thực hiện “điều khoản đáng sợ” trong hợp đồng cho mượn với Barcelona, ​​​​điều này có thể khiến anh ấy không đủ điều kiện thi đấu với họ.

Đó có thể là một động thái gây phản tác dụng với Atletico Madrid, mặc dù Barcelona sẽ hài lòng với điều đó. Tuy nhiên, đoàn quân của Diego Simeone sẽ có cơ hội ngăn chặn cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *