Ngôi sao được cho mượn đang hy vọng đạt được thỏa thuận ở lại Valencia mùa tới

Valencia đã có một mùa giải rất khó khăn, mặc dù vận may của họ đã được cải thiện kể từ khi Ruben Baraja thay thế Gennaro Gattuso làm huấn luyện viên trưởng vào đầu năm nay.

Đối mặt với nguy cơ xuống hạng hai của bóng đá Tây Ban Nha, Valencia hiện đang đứng thứ 14, hơn Getafe 3 điểm, mặc dù điều đó có thể thay đổi nếu họ được hưởng 3 điểm đã thua trước Real Madrid vào cuối tuần.

Valencia chắc chắn đã tiến bộ trong những tuần gần đây, và Justin Kluivert và Samuel Lino, lần lượt được cho mượn từ Roma và Atletico Madrid, đã giúp Los Che cải thiện vị trí của họ tại La Liga.

Cả hai cầu thủ đều đã tạo ra ảnh hưởng, và họ cũng bị ảnh hưởng tích cực bởi Valencia. Cả hai cầu thủ đã nói chuyện với DAZN (thông qua Diario AS) và thừa nhận rằng họ muốn ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới.

“Tôi muốn ở lại, chắc chắn rồi. Tôi thực sự thích nó và tôi muốn ở lại. Hãy xem nếu nó có thể, nhưng tôi muốn. Tôi yêu nó ở đây,” Kluivert nói.

“Nếu tôi quyết định ở lại thêm một năm nữa, nếu có thể, thì vâng (tôi muốn ở lại), bởi vì tôi thực sự thích câu lạc bộ,” Lino nói.

Valencia có tùy chọn mua Kluivert trị giá 15 triệu euro, vì vậy họ có thể tìm cách ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy vào mùa hè này. Tuy nhiên, không có thỏa thuận nào như vậy với Atletico dành cho Lino, vì vậy trừ khi có thể thương lượng các điều khoản mới, nếu không, cầu thủ này sẽ trở lại thủ đô Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *