Ngôi sao của Tottenham Hotspur được liên hệ với việc thay thế Gavi tại Barcelona sẽ không được phép rời đi vào tháng 1

Barcelona đã bị chấn động bởi chấn thương đầu gối cuối mùa giải của Gavi gặp phải trong trận đấu giữa Tây Ban Nha với Georgia vào Chủ nhật. Cầu thủ 19 tuổi này dự kiến ​​​​sẽ phải nghỉ thi đấu trong 9 tháng tới sau khi bị rách dây chằng chéo trước và tổn thương sụn chêm, đồng nghĩa với việc đội bóng xứ Catalan sẽ phải chơi ở hàng tiền vệ trong phần còn lại của mùa giải.

Do chấn thương của Gavi, có thông tin cho rằng Barcelona sẽ tìm người thay thế vào tháng Giêng. Một trong những người được liên hệ là Giovani Lo Celso, người cũng đang thu hút sự quan tâm từ Atletico Madrid và Real Betis. Cầu thủ người Argentina dường như không được ưa chuộng ở Tottenham Hotspur vì anh hầu như không thi đấu ở mùa giải này.

Tuy nhiên, The Standard đưa tin Spurs sẽ từ chối mọi lời đề nghị từ Barcelona hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác dành cho Lo Celso trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong những tuần tới do đội bóng Premier League đang gặp vấn đề chấn thương, vì vậy anh ấy sẽ không được phép ra đi.

Với những khó khăn tài chính của họ, sẽ rất ngạc nhiên nếu Barcelona có thể thuyết phục Spurs thực hiện một hợp đồng cho mượn, nhưng có vẻ như họ sẽ không có cơ hội. Ở giai đoạn này, người thay thế Gavi nhiều khả năng sẽ là người thay thế nội bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *