Ngôi sao của Real Madrid, Vinicius Junior sẽ trở lại sau chấn thương trước thời hạn lần thứ hai trong mùa giải này

Real Madrid dường như được nghỉ ngơi ít hơn sau chấn thương trong mùa giải này, khi một cầu thủ bị loại khi một cầu thủ khác trở lại đội hình. Về mặt tích cực, một số cầu thủ đã nỗ lực để trở lại sớm nhất có thể và có vẻ như Vinicius Junior sẽ rút ngắn thời gian hồi phục trong vài tuần.

Cầu thủ người Brazil gặp vấn đề về gân khoeo vào tháng 8, khiến anh phải nghỉ thi đấu một tháng nhưng đã trở lại trước thời hạn. Anh ấy bị tái phát tương tự khi làm nhiệm vụ ở Brazil vào tháng 11 và phải tạm thời phải ngồi ngoài cho đến tháng 2 vì vết rách nghiêm trọng hơn.

Nhưng Relevo nói rằng Carlo Ancelotti có thể không phải đợi lâu sau kỳ nghỉ Giáng sinh để triệu tập tiền đạo nguy hiểm nhất mùa giải trước. Vinicius đang dẫn đầu bảng về quá trình hồi phục và đang đặt mục tiêu trở lại bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha. Los Blancos sẽ tới Ả Rập Saudi để đối mặt với Atletico Madrid trong trận derby Madrid vào ngày 10 tháng 1, với ý tưởng rằng anh sẽ trở lại tập luyện một tuần trước trận đấu. Anh ấy đã tập luyện riêng lẻ trên sân cỏ chứ không chỉ trong phòng tập thể dục.

Với việc Aurelien Tchouameni đã trở lại, Arda Guler và Eduardo Camavinga cũng sắp trở lại, nhưng Dani Carvajal sẽ đánh bại họ. Hậu vệ phải kỳ cựu này là người gần nhất có khả năng trở lại và có thể làm điều đó trước Alaves, mặc dù ban đầu phải nghỉ thi đấu cho đến năm 2024.

Đó là con dao hai lưỡi đối với Ancelotti. Rõ ràng là anh ấy có thể đưa một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của mình trở lại càng sớm càng tốt cho những giai đoạn khó khăn của lịch thi đấu, đặc biệt là trận derby và trận El Clasico tiềm năng trong trận chung kết. Nhưng sau khi anh ấy trở lại sớm như vậy và bị một vết thương khác ở cùng khu vực, chắc chắn cũng có những rủi ro. Với tình trạng chấn thương của họ, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu, giống như với Guler, Ancelotti cố gắng làm anh ta chậm lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *