Ngôi sao của Real Madrid hy vọng sẽ được chuyển đi vĩnh viễn vào mùa hè tới – “Tôi biết vai trò mình có thể đảm nhận”

Bất chấp việc Karim Benzema rời câu lạc bộ để gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Ittihad, Real Madrid đã quyết định không ký hợp đồng với một tiền đạo hàng đầu. Joselu Mato là “số 9” duy nhất đến, mặc dù anh được cho là sẽ thay thế Mariano Diaz, người cũng rời câu lạc bộ khi hết hợp đồng.

Dù xếp sau Vinicius Junior và Rodrygo nhưng Joselu đã chơi rất ấn tượng ở mùa giải này. Gia nhập đội bóng đã xuống hạng Espanyol dưới dạng cho mượn, tiền đạo kỳ cựu này đã ghi được 5 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo sau 16 lần ra sân (6 trận ra sân).

Không còn nghi ngờ gì nữa, Joselu là một cầu thủ tích cực của Real Madrid, nhưng vì anh ấy chỉ được cho mượn và với việc Endrick sẽ đến vào mùa hè tới, nên có nhiều nghi ngờ về việc liệu anh ấy có ở lại câu lạc bộ sau cuối mùa giải hay không. . Anh ấy chắc chắn hy vọng điều đó sẽ xảy ra, như anh ấy đã nói với El Partidazo de COPE (thông qua Relevo).

“Hy vọng tôi có thể ở lại thêm một năm nữa và tiếp tục tận hưởng điều này. Tôi biết vai trò mà tôi có thể mang lại cho câu lạc bộ. Không phải tất cả các câu lạc bộ đều có hồ sơ như tôi, nó rất khác với những câu lạc bộ khác.”

Joselu đã chứng tỏ mình là một thành viên có giá trị trong đội hình Real Madrid. Dựa trên phong độ của anh ấy cho đến nay, anh ấy xứng đáng ở lại trong mùa giải tới, mặc dù có rất nhiều điều có thể thay đổi từ bây giờ đến lúc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *