Ngôi sao của Real Madrid có cơ hội khác trong trận gặp Cadiz khi chấn thương phải ngồi ngoài trận thứ ba liên tiếp

Trong khi khởi động trước trận đấu tại Champions League giữa Real Madrid với Braga hồi đầu tháng này, Kepa Arrizabalaga đã bị rách cơ nhẹ. Do đó, anh đã bỏ lỡ hai trận đấu gần đây nhất, mặc dù anh được cho là sẽ trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế, khi Los Blancos tới gặp Cadiz.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như thời gian nghỉ thi đấu vì chấn thương của anh ấy sẽ được kéo dài. MD cho rằng Kepa gần như chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận đấu ở Andalusia do chưa trở lại tập luyện đầy đủ cùng các đồng đội còn lại ở Real Madrid.

Điều này có nghĩa là Andriy Lunin, người đã gây ấn tượng khi Kepa vắng mặt, sẽ một lần nữa được thay thế. Cầu thủ 24 tuổi không được ưa chuộng kể từ khi tuyển thủ Tây Ban Nha đến vào mùa hè, nhưng anh đã có cơ hội tỏa sáng trong những tuần gần đây.

Lunin đã vắng mặt trong đội hình Ukraine trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế do cảm thấy không thoải mái, mặc dù điều đó được cho là sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sẵn sàng của anh ấy cho trận đấu với Cadiz, đó ít nhất là tin tốt cho Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *