Ngôi sao của Real Betis xin lỗi người hâm mộ trên Twitter khi Manuel Pellegrini than thở về ‘buổi tối đen tối’

Real Betis đang cố gắng vượt qua cảm xúc sau thất bại đau đớn trên sân nhà trước Cadiz, sau khi họ để thua 2-0 trên sân nhà trước Tàu ngầm vàng. Betis chỉ còn chín người trong hiệp hai, sau thẻ đỏ dành cho Sergio Canales và Aitor Ruibal, cả hai đều xin lỗi sau trận đấu.

Canales đã bị Antonio Mateu Lahoz đuổi khỏi sân trong trận đầu tiên gặp Cadiz vì bất đồng quan điểm. Sau đó, anh lại bị Mateu Lahoz đuổi khỏi sân trong trận gặp Real Valladolid vài tuần trước, và nói với trọng tài rằng đó là ‘kế hoạch’. Điều này khiến anh ấy bị cấm thi đấu 4 trận, trận đầu tiên anh ấy thi đấu với Atletico Madrid vào tuần trước.

Tuy nhiên, một kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao đã hủy bỏ lệnh cấm, cho phép anh ta thi đấu với Cadiz. Sau đó, anh ta bị đuổi khỏi sân trong trận thua của họ, hạ gục đối thủ của anh ta trong thử thách được coi là người cuối cùng, mặc dù là một thử thách khá khắc nghiệt, trong mắt nhiều người. Tuy nhiên, Canales, người tỏ ra rất khó chịu trên sân, đã xin lỗi người hâm mộ sau trận đấu trên Twitter.

“Xin lỗi đội bóng, người hâm mộ, @RealBetis. Hôm nay tôi đã thất bại, tôi đã mắc sai lầm nghiêm trọng và tôi phải chịu trách nhiệm về thất bại đó. Đã đến lúc tự kiểm điểm và tiếp tục làm việc hơn bao giờ hết để giúp bạn. Cảm ơn tất cả đội ngũ hỗ trợ, người hâm mộ và @RealBetis. Bạn là người giỏi nhất, chúng ta sẽ tiếp tục chiến đấu cùng nhau💚”

Nếu lệnh cấm ban đầu của Canales không được dỡ bỏ hoặc giảm bớt, điều đó có nghĩa là Betis sẽ vắng một trong những cầu thủ chủ chốt của họ trong phần lớn thời gian còn lại của mùa giải. Thêm ít nhất một trận nữa vào án treo giò ba trận của mình, anh ấy sẽ bỏ lỡ bốn trong số mười trận còn lại của họ. Canales là trưởng nhóm sáng tạo của họ cùng với Nabil Fekir, người bị chấn thương trong suốt mùa giải.

Aitor Ruibal cũng đã xin lỗi trên Twitter về chiếc thẻ đỏ của anh ấy, đả kích Fali.

Huấn luyện viên của Betis, Manuel Pellegrini nói với Onda Cero rằng mùa giải này vẫn còn nhiều điều phải chờ đợi.

“Dù thắng hay thua cũng phải tự phê bình. Ba điểm đã bỏ lỡ, chúng tôi muốn để lại ở nhà, nhưng vẫn còn rất nhiều điều phải chiến đấu, chúng tôi sẽ nói về những khoảnh khắc nhất định với các cầu thủ”, huấn luyện viên người Chile nói.

“Đó là một buổi tối đen tối mà bạn phải đồng hóa để phục hồi.”

Los Verdiblancos hiện kém Real Sociedad 6 điểm. Ngoài sự vắng mặt của Ruibal, Fekir và Canales, German Pezzella gặp vấn đề về cơ trước Cadiz, trong khi hậu vệ phải Youssouf Sabaly cũng phải nghỉ thi đấu từ 2 đến 3 tuần tới. Martin Montoya nhiều khả năng sẽ đá hậu vệ phải khi Ruibal và Sabaly vắng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *