Ngôi sao của Manchester City muốn Barcelona chuyển đến vào mùa hè này, thỏa thuận ‘có thể’

Barcelona đã có một khởi đầu thuận lợi cho kỳ chuyển nhượng mùa hè về lượng người đến, với Ilkay Gundogan, Inigo Martinez và Vitor Roque đều đã ký hợp đồng. Tuy nhiên, các quan chức của câu lạc bộ vẫn chưa hoàn thành ở đó và nhiều thỏa thuận khác đang được thực hiện.

Một trong số đó được cho là đồng đội cũ của Gundogan ở Manchester City, Bernardo Silva. Barcelona rất muốn ký hợp đồng với tuyển thủ Bồ Đào Nha, mặc dù với tình hình tài chính tồi tệ của họ, một thỏa thuận sẽ cực kỳ khó thực hiện.

Bất chấp điều đó, MD đã báo cáo rằng Bernardo muốn chuyển đến Barcelona vào mùa hè này, và anh ấy cùng đoàn tùy tùng đang xem xét “khả năng” một thỏa thuận có thể được thực hiện. Họ cũng hy vọng Mn City sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển nhượng.

Bernardo sẽ không chờ đợi quá lâu ở Barcelona, ​​​​và anh ấy mong đợi một động thái trong tương lai gần. Với việc thiếu các câu lạc bộ rời đi cho đến mùa hè này, yêu cầu này có thể khó được chấp thuận.

Không nghi ngờ gì khi nói rằng Bernardo là một cầu thủ xuất sắc, và anh ấy chắc chắn sẽ giúp Barcelona trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, do câu lạc bộ đang phải đối mặt với những vấn đề tài chính nghiêm trọng, nên việc ký hợp đồng với những cầu thủ nổi tiếng với số tiền khổng lồ không phải là ý tưởng thông minh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *