Ngôi sao của Benfica đã tránh xa những tin đồn liên quan đến việc anh chuyển đến Barcelona

Barcelona dự kiến ​​​​sẽ rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, với một trong những lĩnh vực chính mà Mateu Alemany và Deco sẽ tìm cách giải quyết là ở phía sau.

Hiện tại không có hậu vệ cánh bẩm sinh nào trong đội hình của Xavi Hernandez và Jules Kounde buộc phải chơi ở đó trong phần lớn thời gian của mùa giải 2022-23, mặc dù anh ấy thích chơi ở vị trí trung vệ.

Tuy nhiên, một hậu vệ cánh phải mới nhiều khả năng sẽ nằm trong danh sách mua sắm, với điều kiện tài chính của CLB cho phép. Một trong những cầu thủ được Barcelona liên hệ để lấp đầy khoảng trống này là Alexander Bah, tuyển thủ Đan Mạch hiện đang chơi cho Benfica.

Bah đã có một mùa giải xuất sắc với nhà vô địch Bồ Đào Nha, nhưng khi được hỏi về mối liên hệ với Barcelona, ​​anh ấy dường như xa cách họ, giống như MD.

“Tôi chưa nghe gì cả, có thể chỉ là tin đồn thôi. Tôi cũng không tập trung vào điều đó, tôi đang rất hạnh phúc ở Benfica. Ngoài ra, tôi vừa mua một ngôi nhà và điều đó cũng cho thấy tôi hạnh phúc như thế nào ở Lisbon.

“Liệu tôi có còn ở Benfica vào năm tới không? Đúng.”

Có vẻ như khá chắc chắn rằng Bah sẽ không gia nhập Barcelona vào mùa hè này, nghĩa là các mục tiêu khác phải là trọng tâm trong những tuần tới.

Hình ảnh qua Ulrik Pedersen/DeFodi Hình ảnh qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *