Ngôi sao của Barcelona đang tạo nên làn sóng ở Ý với điều khoản mua lại bắt buộc trị giá 3 triệu euro đồng nghĩa với việc anh sẽ ra đi vĩnh viễn vào mùa hè tới

Barcelona đã có một số cầu thủ được cho mượn trong mùa giải này, trong đó Ansu Fati và Clement Lenglet là những người đáng chú ý nhất trong số những người đã trải qua chiến dịch xa Catalonia.

Một cầu thủ khác hiện đang được cho mượn là Estanis Pedrola. Cầu thủ 20 tuổi này gia nhập Sampdoria trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và đã có khởi đầu rực rỡ tại câu lạc bộ Serie B, ghi 3 bàn sau 6 trận mở màn.

Barcelona sẽ để mắt đến màn trình diễn của Pedrola và chắc chắn họ đã rất ấn tượng cho đến nay. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không trở lại câu lạc bộ vào mùa hè tới vì Sampdoria có tùy chọn mua đứt bắt buộc có trong thỏa thuận, mà Fabrizio Romano báo cáo trị giá 3 triệu euro.

May mắn thay cho Barcelona, ​​​​họ có điều khoản mua lại trị giá 7 triệu euro, họ sẽ có thời hạn đến mùa hè năm 2025 để kích hoạt. Nếu họ quyết định không làm điều này, họ có thể phải chờ những ngày trả lương tiếp theo vì họ cũng có điều khoản bán lại 50%.

Đó là một sơ đồ tương tự như sơ đồ mà Barcelona dành cho Ez Abde, người đã gia nhập Real Betis vào mùa hè theo dạng mua đứt. Tuy nhiên, thỏa thuận này khiến Pedrola ít khả năng chi tiêu hơn nên nhiều khả năng anh sẽ được tái ký hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *