Ngôi sao của Barcelona có thể trở thành công dân danh dự của thành phố Ý sau màn trình diễn ấn tượng của anh ấy vào năm 2022-23

Rất ít cầu thủ Barcelona tạo ra ảnh hưởng đáng kể ở mùa giải 2022-23, nhưng có lẽ không ai hơn Samuel Umtiti. Cầu thủ người Pháp đã có một mùa giải xuất sắc dưới dạng cho mượn tại Lecce, khi giúp họ ở lại Serie A.

Umtiti đã có một khoảng thời gian khó khăn trước khi chuyển đến Ý, nhưng anh ấy đã trở lại thi đấu đúng phong độ cho đội tuyển Ý, những người rất hài lòng với màn trình diễn của anh ấy.

Theo Diario AS, một trong những ủy viên hội đồng thành phố Lecce, Giorgio Pala, đã yêu cầu Umtiti trở thành thành viên danh dự của thành phố, đó là tác động của anh ấy đối với mùa giải 2022-23.

Chỉ được cho mượn, Umtiti hiện đã trở lại Barcelona, ​​​​mặc dù anh ấy được cho là sẽ ra đi một lần nữa, mặc dù lần này là trên cơ sở vĩnh viễn. Lecce được cho là một trong những đội quan tâm, cũng như Lyon, đội bóng cũ của Umtiti.

Barcelona hy vọng sẽ hoàn tất việc ra đi của Umtiti trong tương lai gần, và nếu Lecce thực sự tái ký hợp đồng với anh ấy, đó chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng rất được ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *