Ngôi sao của Barcelona có thể được trao một khởi đầu bất ngờ cho Tây Ban Nha trong trận chung kết UEFA Nations League

Vào tối Chủ nhật, Tây Ban Nha có thể giành được chiếc cúp đầu tiên sau 11 năm khi họ gặp Croatia trong trận chung kết UEFA Nations League ở Rotterdam.

Chiến thắng trước Ý hôm thứ Năm đã khẳng định vị trí của La Roja trong trận đấu tiêu biểu, và Luis de la Fuente sẽ theo đuổi danh hiệu cao cấp đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy, chỉ trong trận đấu thứ tư của anh ấy.

De la Fuente được kỳ vọng sẽ tạo ra những sự thay đổi so với đội đã đánh bại Italia, và một trong những người có thể được đưa vào sân là Ansu Fati. Theo MD, tiền đạo của Barcelona đã được đưa vào đội hình 11 người xuất phát để kiểm tra trong buổi tập vào thứ Bảy, điều này có thể báo trước sự tham gia của anh ấy vào Chủ nhật.

Fati không có tên trong đội hình ban đầu của de la Fuente cho trận chung kết UEFA Nations League, sau khi được triệu tập khi Nico Williams của Câu lạc bộ thể thao rút lui vì chấn thương.

Fati đã có một mùa giải khó khăn với Barcelona, ​​nơi tương lai của anh ấy vẫn chưa rõ ràng, nhưng anh ấy hy vọng sẽ kết thúc nó vào Chủ nhật, vì anh ấy đặt mục tiêu giúp Tây Ban Nha đạt được thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *