Ngôi sao của Barcelona bác bỏ các báo cáo gia hạn hợp đồng đã được thực hiện – ‘có những cuộc đàm phán’

Hậu vệ Alejandro Balde của Barcelona đã bác bỏ tin đồn rằng anh đã đồng ý gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Balde, 19 tuổi, là một trong những cầu thủ quan trọng của họ ở mùa giải trước và việc trói chân anh trong nhiều năm tới là điều bắt buộc đối với Blaugrana.

Balde đã ra sân dưới thời Ronald Koeman trong hai mùa giải qua, nhưng sau giai đoạn tiền mùa giải tốt vào mùa hè năm ngoái, anh đã bùng nổ trong màu áo Barcelona, ​​nhanh chóng giành được vị trí trong đội hình xuất phát.

Có thông tin cho rằng Balde đã đồng ý một thỏa thuận mới cho đến năm 2028, nhưng hậu vệ này tỏ ra nghi ngờ về điều đó khi nói chuyện với giới truyền thông ở Los Angeles.

“Đã có những cuộc trò chuyện, họ rất thân thiết nhưng tôi để điều đó cho người đại diện của mình và câu lạc bộ. Tôi hy vọng nó sẽ sớm được giải quyết.”

“Tôi đang tập trung vào những gì đang diễn ra ở đây, để trở lại tốt sau chấn thương, tập trung vào chuyến du đấu,” anh nói với MD.

Balde nói rằng anh ấy đã bình phục sau loại virus tấn công đội và đang cảm thấy khỏe trở lại. Anh ấy cũng cho biết các cầu thủ mới rất tốt, nhưng ở mức độ cá nhân, họ rất muốn tiếp tục.

“Với cùng một mong muốn. Mục tiêu của tôi là tiếp tục học hỏi, tôi vẫn còn trẻ và không có gì được đảm bảo ở Barca.”

Vẫn chưa rõ liệu Balde sẽ có một cầu thủ chạy cánh thi đấu trong mùa giải này hay liệu anh ấy sẽ một lần nữa được giao trách nhiệm tấn công để tạo lợi thế cho các cầu thủ chạy cánh của mình hay không.

“Còn quá sớm để nói liệu điều tương tự có xảy ra hay không. Năm ngoái tôi đã có biến đó, tôi đã có đôi cánh cho chính mình. Tôi cảm thấy thoải mái nhưng tôi sẽ làm những gì huấn luyện viên yêu cầu tôi làm hoặc tùy thuộc vào phong độ của đội. Tôi đang thích nghi và tôi sẽ cố gắng hết sức vì đội bóng.”

Barcelona sẽ rất nỗ lực để hoàn tất một thỏa thuận cho Balde càng sớm càng tốt, biết rằng anh ấy là một trong những tài sản quan trọng nhất của họ. Nhưng với mối quan hệ thân thiết với người đại diện của Balde, Jorge Mendes, có rất ít hy vọng để họ hạ giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *