Ngôi sao của Atletico Madrid thừa nhận theo dõi bộ đôi Real Madrid để cải thiện lối chơi

Cầu thủ chạy cánh của Atletico Madrid, Samuel Lino thừa nhận anh rất thích thú khi được chứng kiến ​​đồng hương của mình vượt qua vòng cấm Madrid để bổ sung vào trận đấu của mình.

Lino, người đến từ Gil Vicente hai mùa hè trước, đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn ở Valencia. Sau mùa giải ấn tượng ở Mestalla, anh đã tỏa sáng kể từ khi trở lại Atletico Madrid.

Lino nói với Diario AS rằng anh ấy sẽ đến thăm một số sân vận động giống như thần tượng chính của mình, bao gồm cả Ronaldo Nazario.

“Ronaldo. Hiện tượng. Không thể so sánh nó với những người khác. Anh ấy là thần tượng của tôi từ khi tôi còn nhỏ. Tôi luôn ngưỡng mộ khả năng rê bóng, phong cách chơi bóng của anh ấy, mọi thứ.”

“Khi Ronaldo thành công, tôi còn rất trẻ và đang ở trên đường chơi với bạn bè (cười)… Nhưng khi về nhà, tôi xem rất nhiều YouTube. Trận đấu của anh ấy, rê bóng. Và Ronaldinho. Tôi yêu họ. Tôi thích xem chúng để lấy cảm hứng. Hấp thụ vì bóng đá của tôi, trò chơi của tôi.

Ngoài ra còn có một số cầu thủ mà anh ấy đã theo dõi từ hiện tại, bao gồm Vinicius Junior và Rodrygo Goes, bất chấp sự cạnh tranh giữa các câu lạc bộ của họ.

“Đúng, Brazil có nhiều cầu thủ rê bóng giỏi và chất lượng cao. Đội tuyển Brazil được đối xử tốt với Vinicius, Rodrygo, Antony, Pepe, từ Porto, Saviho đã có một mùa giải tuyệt vời ở đây.”

“Tôi đã xem các trận đấu của Vinicius và Rodrygo… cũng như trận đấu của Porto để xem Pepe, người mà tôi đã đối đầu ở Bồ Đào Nha. Tôi cũng xem Antony ở United, tôi thích xem Premier League và anh ấy là nguồn cảm hứng mà tôi cố gắng tiếp thu cho bóng đá và các trận đấu của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *