Ngôi sao của Atletico Madrid thừa nhận anh có thể làm được nhiều hơn – ‘Tôi cần tiến một bước’

Ngôi sao của Atletico Madrid, Rodrigo de Paul thừa nhận anh vẫn còn nhiều điều phải làm trong màu áo Rojiblanco, sau hai năm rưỡi đầu tiên đầy hỗn loạn tại Metropolitano.

De Paul được tung vào sân với tư cách là cầu thủ ngôi sao của họ ở hàng tiền vệ, nhưng lại thất bại khi đánh lừa một đội bóng kém hiệu quả trong năm đầu tiên của anh ấy. Mọi thứ không được cải thiện nhiều trong hiệp hai, nhưng sau khi trở về từ Qatar vào năm 2023 với huy chương vô địch World Cup, lần này mọi chuyện đã xảy ra. Vào năm 2023, anh ấy đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ, nhưng anh ấy thừa nhận với Jorge Valdano rằng anh ấy cũng có thể làm được nhiều hơn thế.

“Nó phụ thuộc vào mỗi người. Tôi nghĩ tôi cần phải tiến thêm một bước ở Atletico Madrid. Sự khác biệt là khi tôi đến đội tuyển Argentina, không có cấu trúc, cầu thủ hay câu thần chú mạnh mẽ nào về cách mọi việc được thực hiện… Tôi có nhiều ảnh hưởng hơn trong việc đưa ra những quyết định đó. Và ở Atletico Madrid đã có một căn cứ được xây dựng hoàn chỉnh và bạn phải lên chiếc xe buýt đó.”

Theo de Paul, chiến thắng cùng đội tuyển quốc gia cũng rất quan trọng.

“Năm nay tôi nghĩ nó quan trọng hơn. Trong năm đầu tiên và năm thứ hai, bạn làm quen với bản thân và cố gắng đọc các thông điệp của câu lạc bộ cũng như phòng thay đồ. Nhưng năm nay tôi cảm thấy mình có nhiều ảnh hưởng hơn”, anh nói với Universo Valdano, theo báo cáo của Marca.

“Nó cho thấy rất nhiều cảm xúc của tôi. Tôi rất minh bạch và việc có World Cup sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn và đưa bạn đến một nơi khác. Nhưng bạn phải giữ vững lập trường đó.”

Mặc dù de Paul đã có một số màn trình diễn xuất sắc trong suốt năm dương lịch, nhưng vẫn có cảm giác rằng anh ấy có thể bị loại khỏi sân mà không nhất thiết gây ra quá nhiều tác động tiêu cực đến Atletico. Đối với Argentina và đôi khi ở Metropolitano, anh ấy đã cho thấy mình có đủ tài năng để trở thành trụ cột ở hàng tiền vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *