Ngôi sao của Atletico Madrid muốn ở lại câu lạc bộ bất chấp sự quan tâm từ Fenerbahce và Besiktas

Caglar Soyuncu có khởi đầu sự nghiệp đáng thất vọng ở Atletico Madrid. Kể từ khi ký hợp đồng với Leicester City vào mùa hè, anh chỉ ra sân 5 lần, không có trận nào kể từ đầu.

Điều này dẫn đến có thông tin cho rằng Soyuncu có thể ra đi vào tháng Giêng, khi Fenerbahce và Besiktas quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy trong nửa sau của mùa giải. Tờ báo Thổ Nhĩ Kỳ TRT Spor hôm thứ Sáu đưa tin rằng đội bóng cũ đã thực hiện một “bước tiến lớn” trong việc mua lại trung vệ này.

Mặc dù vậy, Marca đã đưa tin rằng lựa chọn đầu tiên của Soyuncu là ở lại Atleti. Anh ấy hoàn toàn tin tưởng vào Diego Simeone và không nghi ngờ gì rằng cuối cùng anh ấy sẽ thi đấu ở một giai đoạn nào đó. Hơn nữa, anh chỉ nghĩ đến việc tiếp tục tập luyện để sẵn sàng khi có cơ hội ra sân hoặc được ra sân, bất chấp sự quan tâm từ quê hương.

Với lịch thi đấu bận rộn sắp tới của Atletico Madrid trước kỳ nghỉ đông, Soyuncu có thể có cơ hội giành suất đá chính. Bây giờ, vẫn còn phải xem liệu Simeone có chọn cho anh ta một cơ hội hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *