Ngôi sao của Atletico Madrid là tiền đạo hiệu quả nhất châu Âu mùa này

Atletico Madrid đã chơi tốt ở mùa giải này, mặc dù vấn đề chấn thương đã ảnh hưởng đến đội hình của Diego Simeone. Từ chín trận trên mọi đấu trường cho đến nay, họ đã thắng sáu, hòa hai và chỉ thua một lần, mặc dù có phong độ rất thảm hại trước Valencia.

Trong 9 trận đó, Atletico đã ghi được 22 bàn thắng. Bảy trong số đó được ghi bởi Alvaro Morata, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho câu lạc bộ mùa này. Cầu thủ 30 tuổi này cũng đã ghi 3 bàn vào lưới Tây Ban Nha, nhân đôi số bàn thắng của anh cho câu lạc bộ và quốc gia.

Morata đã chơi hiệu quả trước khung thành mùa này đến nỗi không có ai ngoài châu Âu giỏi hơn anh ấy. Diario AS đã đăng lại dữ liệu từ Opta cho thấy Morata có tỷ lệ chuyển đổi là 43,75%, với kẻ thách thức gần nhất tiếp theo là Jonas Wind của Wolfsburg (38,1%).

Morata chắc chắn đã tiến bộ trong trận đấu của mình trong mùa giải này và anh ấy sẽ hy vọng tìm lại được bàn thắng khi Atletico Madrid tiếp Real Sociedad tại Civitas Metropolitano vào Chủ nhật, trong trận đấu chắc chắn sẽ là trận đấu lớn của MD9.

Hình ảnh qua OSCAR DEL POZO/AFP qua Getty Image

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *