Ngôi sao của Atletico Madrid là một trong ba người có trận ra mắt quốc tế cho Tây Ban Nha trong trận gặp Síp

Tây Ban Nha tiếp tục phong độ xuất sắc với chiến thắng 3-1 thoải mái trước Georgia vào tối thứ Năm, kết quả đảm bảo họ sẽ đứng đầu bảng vòng loại Euro 2024.

Mặc dù đây không phải là một trận đấu mang tính giải trí cao nhưng nó sẽ sống mãi trong ký ức của những cầu thủ đã ra mắt quốc tế trong 90 phút. Alejandro Grimaldo được triệu tập lần đầu tiên sau màn trình diễn ấn tượng cho Bayer Leverkusen, và anh xuất phát ở vị trí hậu vệ trái ở Limassol. Anh cũng là người kiến ​​tạo cho bàn thắng thứ hai của Tây Ban Nha do công của Mikel Oyarzabal.

Cầu thủ trẻ Rodrigo Riquelme của Atletico Madrid cũng đã có trận ra mắt quốc tế cao cấp khi anh thay Oyarzabal vào cuối hiệp một, khi tiền đạo Real Sociedad phải ngồi ngoài vì chấn thương cơ. Giống như Grimaldo, anh ấy cũng thu hút sự chú ý vào cây cung của mình.

Cầu thủ cuối cùng ra mắt La Roja là Aleix Garcia, người thay thế Mikel Merino trong hiệp một. Đội trưởng Girona đã có phong độ đáng kinh ngạc trong mùa giải này và trận ra mắt của anh ấy là một khoảnh khắc rất đáng tự hào đối với anh ấy và câu lạc bộ của anh ấy, vì anh ấy là cầu thủ Girona đầu tiên từng chơi cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *