Ngôi sao của Atletico Madrid khẳng định Joao Felix vẫn có thể có tương lai ở câu lạc bộ

Joao Felix vẫn có thể kiếm được một suất ở Atletico Madrid theo đồng đội Alvaro Morata.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã hoàn tất bản hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải tới Barcelona vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Felix đã công khai thừa nhận mục tiêu trong sự nghiệp của anh là chơi cho Barcelona và Atletico đã gia hạn hợp đồng đến năm 2029 trước khi đồng ý chuyển sang Catalonia.

Việc anh chuyển đến Barcelona không bao gồm điều khoản mua lại và Atletico vẫn cởi mở về động thái tiếp theo dành cho tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Saul Niguez đã chỉ trích thái độ của Felix trước vụ chuyển nhượng này nhưng thừa nhận anh vẫn có thể đóng một vai trò nào đó.

Nhận xét của Niguez được Morata lặp lại khi tiền đạo người Tây Ban Nha vẫn tự tin rằng anh sẽ là cầu thủ chủ chốt nếu chọn trở lại Madrid.

“Joao Felix là một cậu bé và bạn không bao giờ biết trong thế giới bóng đá, có thể cậu ấy sẽ rất quan trọng trong tương lai ở Atletico, hoặc có thể không”, theo cuộc phỏng vấn với DAZN, qua Diario AS.

“Không phải tôi là người quyết định. Tất cả những gì tôi biết là anh ấy là một đứa trẻ ngoan và là một cầu thủ khác biệt so với hầu hết các cầu thủ khác.”

Felix đã có một khởi đầu tuyệt vời ở Barcelona khi cựu ngôi sao Benfica đã ghi được ba bàn thắng và được đưa vào đội hình xuất phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *