Ngôi sao của Atletico Madrid đưa ra phản ứng thiết thực trước vụ chuyển nhượng Ả Rập Saudi vì tiền

Hậu vệ Axel Witsel của Atletico Madrid đã đưa ra phản hồi thẳng thắn về việc cầu thủ này đang chuyển nhượng sang Ả Rập Saudi.

Saudi Pro League đã đầu tư số tiền khổng lồ vào cả quỹ chuyển nhượng và tiền lương trong những tháng gần đây khi các câu lạc bộ tìm cách cải thiện đội hình của mình bằng cách ký hợp đồng với những cầu thủ chủ chốt từ các câu lạc bộ châu Âu.

Là một phần trong nỗ lực phát triển đối thủ sang châu Âu trên thị trường chuyển nhượng, các ngôi sao từ La Liga đã chuyển hướng sang Trung Đông, hai đầu sự nghiệp của họ.

Karim Benzema đã chọn gia nhập Al Ittihad khi anh ký hợp đồng mới với Real Madrid với việc Gabri Veiga từ chối sự quan tâm từ khắp châu Âu để ký hợp đồng với Al Ahli.

Cựu ngôi sao Atletico Madrid Yannick Carrasco chuyển đến Al Shabab và đồng đội cũ Witsel đánh giá rất thực dụng, nhắc lại quyết định chuyển sang Trung Quốc vào năm 2017.

“Mỗi chúng tôi đều có hướng đi riêng. Tôi sẽ không nói rằng việc đến Ả Rập là không tốt vì tôi đã đến Trung Quốc khi tôi 27 tuổi. Với tôi, Yannick đã làm rất tốt”, theo báo cáo từ Marca.

“Đó là một trải nghiệm cuộc sống, tất nhiên chúng tôi ‘đến đó vì tiền’. Đó là sự thật và Yannick đã làm điều đó và không sao cả.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *