Ngôi sao của Atletico Madrid đang chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đụng độ Barcelona vào cuối tuần tới

Một trong những trận đấu của mùa giải cho đến nay sẽ diễn ra tại Estadi Olimpic Lluis Companys vào cuối tuần tới, khi Barcelona tiếp đón Atletico Madrid trong một trận đấu hứa hẹn sẽ là một trận đấu tuyệt vời.

Cả hai đội đều đang theo đuổi chức vô địch La Liga mùa này và một chiến thắng vào Chủ nhật tới sẽ là hiện thực đối với cả hai đội. Đặc biệt là đối với Atleti, đội sẽ gia nhập thị trường Catalonia với tư cách là đội yếu hơn.

Diego Simeone đã bình phục hầu hết các cầu thủ bị chấn thương trước trận đấu, mặc dù anh ấy có thể không có cầu thủ chủ chốt do án treo giò. Theo MD, Mario Hermoso chỉ còn một thẻ vàng nữa là bị tự động cấm thi đấu một trận, nghĩa là anh sẽ không thể đối đầu với Barcelona nếu bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Mallorca vào tối thứ Bảy.

Simeone lên kế hoạch thay đổi cho trận đấu với đội Balearic, vì vậy Hermoso có thể được nghỉ ngơi để tránh bất kỳ sự thay đổi thẻ vàng nào, qua đó đảm bảo Atletico Madrid sẽ không có cầu thủ bị treo giò trong trận đấu quan trọng với Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *