Ngôi sao của Atletico Madrid cùng với Jules Kounde và Aurelien Tchouameni ngày càng bất mãn về lịch thi đấu

Ngôi sao của Atletico Madrid, Marcos Llorente đã cùng Jules Kounde, Aurelien Tchouameni và nhiều người khác kêu gọi giảm số lượng trận đấu mà các cầu thủ được yêu cầu chơi.

Điều này là do một loạt chấn thương trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế, bao gồm cả việc mất đi một số ngôi sao, đặc biệt là Eduardo Camavinga, Vinicius Junior và Gavi. Phát biểu với Diario AS, Llorente cho rằng khiếu nại là một kết luận hợp lý.

“Tôi đoán vậy. Cuối cùng, bạn nhìn vào tất cả những chấn thương đã xảy ra trong năm nay. Khi một ngôi sao bị chấn thương, nó sẽ ảnh hưởng đến bóng đá, La Liga và bất kỳ giải đấu nào, bởi vì nhiều người xem bóng đá vì các cầu thủ và sẽ ngừng làm như vậy. Tôi không phải là người nói điều đó, nhưng thật tốt khi nhìn lại tất cả những điều này và tìm ra lợi ích cho mọi người, các cầu thủ và đối thủ. Bởi vì tôi tưởng tượng rằng giải đấu sẽ muốn có những cầu thủ bóng đá ‘hàng đầu’.”

Bình luận của Llorente được đưa ra trong bối cảnh yêu cầu các cầu thủ phải chiếm vị trí trung tâm và các ngôi sao từ phần còn lại của top 3 La Liga, bao gồm cả Aurelien Tchoumeni, cũng phàn nàn về lịch thi đấu.

“Rõ ràng là chúng tôi đã chơi quá nhiều trận. Nó dẫn đến chấn thương. Tại một thời điểm nào đó, người chơi phải làm hoặc nói điều gì đó”, Tchouameni phàn nàn vào tháng trước trước khi bị gãy xương bàn chân.

“Chúng tôi có ấn tượng rằng mọi chuyện sẽ không tốt hơn chút nào với cuộc thi mới. Một cái gì đó đã được thực hiện. Khi nó quá nhiều, nó sẽ trở thành một vấn đề.”

Trong khi đó, Jules Kounde cũng phải nghỉ thi đấu một tháng vì vấn đề về cơ và anh ấy đã nhắc đến người đồng hương của mình trên CliqueTV.

“Tchouameni cũng đã nói rồi – có quá nhiều trận đấu. Nhịp điệu bây giờ ngày càng dồn dập hơn và điều khiến tôi khó chịu là khi chúng tôi thể hiện điều này, mọi người nói rằng chúng tôi đã từng chơi rất nhiều. Điều đó không có nghĩa đó là một điều tốt.”

“Chúng ta đang rơi vào tình huống có nhiều người bị thương hơn.”

Có vẻ như cho đến khi FIFA, UEFA hay các CLB đồng ý nhận ít tiền hơn, họ sẽ phạt cầu thủ càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, người chơi có thể liên kết với nhau và đình công, nhưng trong một ngành kinh doanh hay thay đổi, nơi một tỷ lệ nhỏ kiếm đủ tiền để tồn tại trong nhiều thập kỷ tới, điều này dường như cũng là một chặng đường dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *