Ngôi sao của Atletico Madrid chuẩn bị được thử thách trước Celtic, đội mà anh ấy có thể gia nhập

Atletico Madrid vắng Samuel Lino, người đã giành chiến thắng trong trận chiến đầu tiên cho vị trí cánh trái sau khi Yannick Carrasco rời Ả Rập Xê Út vào mùa hè này. Nhưng với việc cầu thủ người Brazil bị chấn thương, vị trí đó sẽ bị mất đi, với chuyến đi tới Celtic Park vào thứ Tư.

Hai ứng cử viên chính là Javi Galan, hậu vệ cánh trái bẩm sinh, và Rodrigo Riquelme, người thường chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái thiên về tiền đạo. Riquelme (223 phút) được sử dụng thường xuyên hơn Galan (98 phút) và là người dẫn đầu để đảm nhận vai trò đó.

Phẩm chất phòng ngự của anh chắc chắn sẽ được thử thách ở Glasgow, vùng đất mà Riquelme có thể gọi là nhà. Diario AS kể chi tiết rằng Celtic quan tâm đến việc ký hợp đồng với Riquelme theo dạng cho mượn ba mùa giải trước, nhưng thay vào đó anh lại đến Bournemouth ở Championship.

Màn trình diễn của anh ấy, nếu Riquelme được sử dụng ở đó, có thể mang tính quyết định cho vai trò của anh ấy ở mùa giải này. Nếu anh ấy có thể chứng tỏ bản thân, thì có vẻ như anh ấy sẽ mặc định dự bị cho Lino, trong khi Diego Simeone có thể cân nhắc xem xét kỹ hơn Galan nếu anh ấy gặp khó khăn.

Simeone gần đây đã ám chỉ rằng Galan vẫn cần phải thích nghi với hệ thống của mình, trong đó nêu bật những cầu thủ như Jose Maria Gimenez và Antoine Griezman là những ví dụ về những cầu thủ đã thành công sau khởi đầu chậm chạp trong sự nghiệp ở Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *