Ngôi sao của Atletico Madrid, Antoine Ozil, sẽ là một phần của NFL ở Tây Ban Nha

Ngôi sao của Atletico Madrid, Antoine Griezman, được biết đến với những sở thích ngoài bóng đá, và mới nhất anh sẽ trở thành chuyên gia – sang một môn thể thao khác.

Antoine, 31 tuổi, trước đây đã kết hợp các động tác trong trận đấu vào các màn ăn mừng của mình và là một fan hâm mộ lớn của NBA và NFL trong Thế vận hội Hoa Kỳ. Ngôi sao người Pháp sẽ lồng tiếng cho phần sau với tư cách là chuyên gia cho chương trình mới, phát hành hàng tuần trên ‘Mundo NFL’, kênh tiếng Tây Ban Nha của họ.

Anh ấy sẽ xuất hiện trên ‘Grizi’s Huddle’, phân tích và xem trước hành động của NFL.

“Tôi là một người hâm mộ NFL cuồng nhiệt, vì vậy việc có thể hợp tác với liên đoàn trong một chương trình mới dành cho những người hâm mộ bóng đá nói tiếng Tây Ban Nha khác là một giấc mơ trở thành hiện thực.”

“Chúng tôi sắp có một chương trình mà những người hâm mộ mới và hiện tại sẽ tự hào, vì vậy hãy nhớ theo dõi YouTube để được tôi đảm nhận mọi hành động.”

Sự hiện diện của anh ấy chắc chắn sẽ làm tăng khả năng hiển thị của NFL ở Tây Ban Nha.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Antoine cho chương trình ‘NFL’s Grizi Huddle’. Marissa Solis, Phó chủ tịch cấp cao về Thương hiệu và Tiếp thị Người tiêu dùng của NFL, theo Diario US cho biết: “Làm việc với một ngôi sao nổi tiếng như Antoine, một người hâm mộ thực sự môn thể thao của chúng tôi, giúp chúng tôi kết nối với người hâm mộ ở một cấp độ mới”.

Điều này xuất phát từ tin tức gần đây rằng NFL đang xem xét tổ chức một số loạt trận quốc tế của họ ở Tây Ban Nha. Madrid được cho là đang được đánh giá là thành phố đăng cai tiềm năng cho năm 2024, với Santiago Bernabeu và Civitas Metropolitano là những địa điểm tiềm năng. Không còn nghi ngờ gì nữa, nếu họ tổ chức một trận đấu, Griezman sẽ có mặt đúng lịch trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *