Ngôi sao cũ của Barcelona xúc phạm người quản lý hói – ‘Họ thật khó tính’

Cựu ngôi sao Barcelona Arturo Vidal đã đặt câu hỏi về tính cách của những nhà quản lý bóng đá hói, gọi họ là những người ‘khó tính’.

Tuyển thủ Chile hiện đang hồi phục chấn thương tại Athletico Paranaense, sau khi chuyển đến từ Flamengo.

Vidal, 36 tuổi, gần đây đã phát sóng trên Twitch và được nhà báo Pablo Giralt đặt câu hỏi khi anh đưa ra đánh giá đáng ngạc nhiên về Giám đốc Manchester United Erik ten Hag, sau mối quan hệ của anh ấy với Cristiano Ronaldo.

“Huấn luyện viên đã can thiệp rất tệ. Làm thế nào bạn có thể thoát khỏi Cristiano Ronaldo? Đó là cách những người này. Đó là lý do tại sao đôi khi các huấn luyện viên đến để lại một mớ hỗn độn lớn. Kinh khủng. Tôi không biết họ đang nghĩ gì. Loại bỏ Cristiano? Anh ấy là người ghi bàn cho họ và anh ấy đã loại bỏ họ. Hói đầu rất khó khăn, đó là cách họ làm việc.”

MD, người vừa bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên của Flamengo, cho biết Vidal cũng nói chung hơn về Jorge Sampaoli, nơi mà cả hai rõ ràng không đồng quan điểm. Anh ấy tiếp tục nói rằng Ronaldo đã làm hết sức có thể để chuyển đến đội bóng Ả Rập Saudi Al Nassr.

Sampaoli và Vidal cũng sẽ đụng độ trong thời gian Sampaoli làm HLV tuyển Chile, một trong những trận đấu thành công nhất trong lịch sử gần đây của La Roja. Dưới sự dẫn dắt của Sampaoli, họ đã vô địch Copa America 2015 trước Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *