Ngôi sao Barcelona xác nhận tương lai – ‘Tôi sẽ ở Barcelona mùa tới và mùa sau nữa’

Cầu thủ chạy cánh Raphinha của Barcelona đã được nhắc đến như một kênh tiềm năng để gây quỹ cho câu lạc bộ thông qua việc bán đi vào mùa hè này, với hai cầu thủ chất lượng ở vị trí của anh ấy. Có cảm giác Xavi Hernandez vẫn thích Ousmane Dembele đá cánh phải trên hàng công hơn, nhưng cầu thủ người Brazil cho biết anh không có ý định đi đâu cả.

Raphinha nói: “Tôi sẽ tiếp tục ở Barca mùa giải tới và mùa tiếp theo nữa. Tôi có một hợp đồng kéo dài nhiều năm và tôi hy vọng sẽ hoàn thành những năm đó và hơn thế nữa.

Anh ấy tiếp tục nói rằng mặc dù những tháng đầu tiên ở câu lạc bộ rất khó khăn, nhưng bây giờ anh ấy cảm thấy như ở nhà.

“Barcelona là thành phố tôi thích, người Brazil rất hạnh phúc ở đây. Sáu tháng đầu tiên của tôi thật khó khăn. Đó là giai đoạn đầu mùa giải mà tôi ghi được ít bàn thắng, ít pha kiến ​​tạo và không có vai trò thực sự nào trong đội.”

“Nhưng sau đó tôi bắt đầu thích nghi tốt hơn, các đồng đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều,” anh nói với MD.

Raphinha bắt đầu mùa giải luân phiên ở cánh trái và cánh phải, trước khi nói với Xavi rằng anh thà ngồi dự bị còn hơn hoạt động bên cánh trái. Mối quan hệ của anh ấy với người quản lý của anh ấy có vẻ tốt.

“Chúng tôi có một huấn luyện viên hiểu rõ lối chơi của Barcelona, ​​một người hiểu rõ câu lạc bộ. Xavi biết những gì anh ấy có thể làm với tập thể này.”

Nếu Dembele có sung sức trong phần còn lại của mùa giải hay không, đó vẫn là một dấu hỏi, thì Raphinha có thể phải xem xét lại vị trí của mình nếu không thi đấu.

Tương tự như vậy đối với Barcelona, ​​đây là một vấn đề trong những mùa giải gần đây. Trong khi họ thuyết phục các cầu thủ đến với lời hứa về danh tiếng khi chơi cho câu lạc bộ và lối sống dễ chịu trên bãi biển, thì việc thuyết phục các cầu thủ ra đi khó khăn hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *