Ngôi sao Barcelona quyết tâm chơi thiên bẩm ở mùa giải tới

Kết quả là sự lựa chọn không đạt tiêu chuẩn của Barcelona ở vị trí hậu vệ phải ở mùa giải trước, Jules Kounde buộc phải chơi xa vị trí sở trường của anh ấy ở vị trí trung vệ.

Mặc dù anh ấy đã phát triển mạnh ở vị trí hậu vệ phải khi chơi ở đó, nhưng sở thích của Kounde là chơi ở giữa, mặc dù đó được cho là sẽ lại là một nhiệm vụ khó khăn trước mùa giải mới. Ronald Araujo và Andreas Christensen hiện đang có phong độ tốt, nhờ màn trình diễn xuất sắc ở mùa giải trước.

Không có hậu vệ phải mới nào được ký hợp đồng, điều đó có nghĩa là Kounde gần như chắc chắn sẽ bắt đầu lại từ vị trí cũ, nhưng Sport đã đưa tin rằng tuyển thủ Pháp sẽ gặp khó khăn khi chơi ở vị trí trung vệ.

Mặc dù Kounde được cho là đã chấp nhận trở lại chơi ở vị trí hậu vệ phải vào mùa giải tới, nhưng mục tiêu là thay thế Araujo hoặc Christensen trong những tháng tới.

Kounde đã tập luyện thêm trong vài tuần qua khi anh ấy đặt mục tiêu đạt được thể trạng cao nhất cho lần trở lại Barcelona, ​​​​sẽ diễn ra vào thứ Hai. Cầu thủ 24 tuổi này có một mục tiêu rõ ràng: giành lại vị trí trung vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *