Ngôi sao Barcelona, ​​​​Pedri khiến người hâm mộ ngạc nhiên với sự thay đổi mùa hè

Ngôi sao của Barcelona, ​​Pedri thường xuyên được so sánh với Andres Iniesta, đặc biệt là bởi chính huấn luyện viên Xavi Hernandez của anh.

Điều đó phần lớn nằm ở cách di chuyển, khả năng kiểm soát bóng và khả năng thoát khỏi các tình huống của họ ngay cả khi họ thiếu tốc độ.

Nhưng một phần là vì cả hai đều không giống vận động viên, với đôi chân nhanh nhẹn nhưng vóc dáng uyển chuyển. Điều đó có thể đã thay đổi vào mùa hè này.

Barcelona đã đăng một bức ảnh của Pedri khi anh ấy trở lại tập luyện trước mùa giải, và sự thay đổi về thể chất của anh ấy, với bắp tay to ra.

Theo Ara, Pedri đã dành cả mùa hè để tập luyện ở quê hương Tenerife, tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng do một chuyên gia dinh dưỡng ở Barcelona đưa ra.

Đây là một phần trong nỗ lực phối hợp rộng rãi hơn từ câu lạc bộ để giải quyết các vấn đề chấn thương. Bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước, anh ấy đã dành hai tháng để hồi phục sau một vấn đề về cơ, và huấn luyện viên thể lực và sức mạnh David Pozos đã nghĩ ra một kế hoạch để anh ấy tăng cường sức mạnh cho đôi chân và phần trên cơ thể, cùng những thứ khác.

Ngoài ra, họ đã không sử dụng Pedri trong 4 trận cuối cùng của mùa giải, và Tây Ban Nha đã không gọi anh ấy tham dự Liên đoàn các quốc gia nhằm nỗ lực giúp anh ấy bình phục hoàn toàn và có thời gian tập trung vào việc rèn luyện thể lực.

Rõ ràng, Pedri đã không phung phí cơ hội. Anh ấy phải thích nghi với những thay đổi sẽ mang lại cho phong trào của mình, nhưng cũng phải giúp đỡ anh ấy khi chịu áp lực từ những người chơi khác. Cuối cùng, nếu Pedri đủ thể lực cho cả mùa giải tới, Barcelona sẽ có thể tận dụng lợi thế dễ dàng để cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *