Ngôi sao Barcelona muốn nối bước người bạn Gavi – ‘Bây giờ là tùy tôi’

Cầu thủ trẻ của Barcelona Aleix Garrido cho biết anh ấy hy vọng sẽ được chơi cùng người bạn và đồng đội cũ Gavi của mình trong đội một vào một thời điểm nào đó. Cầu thủ 19 tuổi này đã có trận ra mắt ở La Liga mùa trước trong trận đấu với Elche, và dự kiến ​​sẽ tập trung trước mùa giải với đội một.

Garrido hiện đang làm nhiệm vụ cho đội U19 của Tây Ban Nha, đội đang thi đấu tại Euro. Trả lời phỏng vấn Radio Catalunya, Garrido thừa nhận anh chỉ có 4 ngày nghỉ nhưng sẽ không đòi hỏi thêm.

“Khi tôi trở lại từ đội tuyển quốc gia, chúng tôi đã ở giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải và tôi không ở đây để yêu cầu thời gian nghỉ ngơi. Không gì có thể so sánh với việc có thể tập luyện trước mùa giải với đội một. Được triệu tập thi đấu là một chuyện, lại là chuyện khác, dành hàng tuần với thần tượng của bạn, làm quen trực tiếp với họ và chiến đấu trong mọi buổi tập và mọi trận đấu để một ngày nào đó giành được một suất trong đội.”

Garrido gần đây đã ký một thỏa thuận cho đến năm 2025 với câu lạc bộ, bao gồm điều khoản giải phóng 400 triệu euro. Dẫu vậy, Blaugrana nhiều khả năng sẽ phải trở lại bàn đàm phán vào mùa Hè tới.

“Đó là một điều khoản đáng sợ, nhưng theo cách đó không ai có thể ký hợp đồng với tôi. Điều này có nghĩa là câu lạc bộ đặt rất nhiều niềm tin vào tôi và trong hai năm tới tôi sẽ không rời khỏi đây.”

“Tôi không biết. Trong mọi trường hợp, tôi thấy rất rõ ràng rằng mình muốn tiếp tục ở Barca.”

Garrido là một đồng đội cũ của Gavi, người đã nhảy lên đội cao cấp trước đó, và Garrido thừa nhận rằng viễn cảnh được chơi cùng anh ấy cho Barcelona ở cấp độ cao nhất là điều anh ấy mơ ước.

“Chúng tôi đã vui vẻ với nhau trong một thời gian dài. Chúng tôi rất hợp nhau và chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.”

“Chúng tôi đã nghĩ về việc có thể chơi cùng nhau ở đội một, nhưng điều đó rất khó khăn. Anh ấy dường như đã đạt được điều đó, và bây giờ điều đó phụ thuộc vào tôi.”

Người quản lý Xavi Hernandez đã từng ca ngợi Garrido trong quá khứ, và anh ấy chắc chắn có nhãn quan với những đường chuyền và khả năng thực hiện chúng. Con đường vào đội một ngay lập tức của anh phần nào bị chặn lại bởi Gavi, Pedri, Ilkay Gundogan, Franck Kessie và Frenkie de Jong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *