Ngôi sao Barcelona Mariona Caldentey nói về Alvaro Morata và Dani Carvajal – ‘Điều đó khiến tôi tức giận’

Ngôi sao của Barcelona, ​​Mariona Caldentey thừa nhận rằng những tuyên bố của Alvaro Morata của Atletico Madrid và Dani Carvajal của Real Madrid trong kỳ nghỉ quốc tế của họ vào tháng 9 và tháng 10 đã gây ra sự phẫn nộ.

Morata khẳng định đội tuyển nam Tây Ban Nha đã giúp đỡ đội tuyển nữ rất nhiều, nhưng trong một tuyên bố thay mặt toàn bộ cầu thủ Tây Ban Nha vào tháng 9 năm ngoái, họ cho biết họ lên án hành động tập trung chơi bóng của Luis Rubiales.

Trong khi đó, Dani Carvajal cũng cho rằng Rubiales đã phạm sai lầm khi hôn Jenni Hermoso mà không có sự đồng ý của cô nhưng lại đảm bảo tính cách của mình hơn thế. Carvajal cũng cho biết anh ấy “không biết” Aitana Bonmati có ý gì khi nói về việc thiếu sự hỗ trợ từ phía nam giới và bác bỏ nỗ lực của họ nhằm thực hiện những thay đổi cơ cấu trong RFEF. ‘Chúng tôi chỉ tập trung vào những gì chúng tôi phải làm là giành chiến thắng.’

Trong một cuộc phỏng vấn với Radio Catalunya (thông qua Relevo), tiền đạo Mariona Caldentey của Barcelona và Tây Ban Nha đã chia sẻ về cơ hội của họ tại World Cup trên con đường giành cúp. Anh ấy cho biết đội cảm thấy chưa được chuẩn bị đầy đủ với cựu huấn luyện viên Jorge Vilda.

“Chúng tôi có cảm giác rằng chúng tôi sẽ thi đấu nhưng chúng tôi không có kế hoạch. Điều đó tạo ra sự bất an trong chúng ta. Nếu trò chơi chạy tốt, không có gì xảy ra, nhưng… nếu bạn cần một giải pháp và bạn không nghĩ mình có nó thì sao? Đó là những gì chúng tôi yêu cầu: có một kế hoạch trò chơi và giữ mọi thứ rõ ràng. Rất có thể đến một lúc nào đó trận đấu sẽ không diễn ra tốt đẹp. Đó là mối quan tâm chính của chúng tôi khi bước vào hiện trường.”

Caldentey cũng giải thích rằng dù đã đạt được thành tích nhưng thật cay đắng vì những cầu thủ như Amaiur Sarriegi, Claudia Pina, Mapi Leon và Patri Guijarro đều không có mặt ở đó. Một số cầu thủ tiếp tục tấn công từ phía Tây Ban Nha, khi họ cố gắng tạo ra những thay đổi ở Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha.

Cụ thể hơn về nhận xét của Carvajal và Morata, Caldentey nói rõ rằng chúng phản ánh tiêu chuẩn kép, nhưng lại khen ngợi tiền đạo Borja Iglesias của Real Betis.

“Tôi tức giận khi họ nói rằng họ đang tập trung vào thi đấu. Chúng ta cũng muốn chơi à? Có những cầu thủ như Borja Iglesias đã thể hiện sự ủng hộ của họ ngay từ phút đầu tiên. Điều này rất quan trọng để đạt được tác động và khả năng hiển thị. Nhiều trận chiến đang đến và chúng ta phải tiếp tục chiến đấu. Nếu bóng đá nam và nữ đoàn kết thì chúng ta sẽ có thêm sức mạnh”.

Iglesias tuyên bố sau khi đại hội đồng Rubiales từ chối từ chức rằng anh sẽ không chơi cho Tây Ban Nha nữa cho đến khi có những thay đổi ở RFEF. Vì anh ấy đã tuyên bố sẵn sàng trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *