Ngôi sao Barcelona Frenkie de Jong trong cuộc đụng độ Atletico Madrid – ‘Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho họ như bất kỳ đội nào khác’

Barcelona đã giảm bớt một số áp lực trên vai bằng chiến thắng trước Porto vào thứ Ba, đảm bảo suất vào vòng loại trực tiếp Champions League lần đầu tiên sau ba năm. Tuy nhiên, áp lực sẽ lại giảm xuống vào tối Chủ nhật, khi họ tiếp Atletico Madrid.

Cả hai đội đều thu về 31 điểm nhưng Los Rojiblancos còn hơn đối thủ một trận trong tay. Đối với Blaugrana, thất bại có thể khiến họ kết thúc cuối tuần kém đội dẫn đầu giải đấu và đối thủ không đội trời chung Real Madrid 7 điểm, với cơ sở quan trọng cần phải chuộc lại nếu muốn bảo vệ danh hiệu của mình.

Ít nhất họ cũng có Frenkie de Jong trở lại đội hình, người đã phải nghỉ thi đấu hai tháng vì chấn thương. Tiền vệ người Hà Lan cho biết Barcelona sẽ không thực hiện các biện pháp đặc biệt đối với điều mà nhiều người gọi là đội bóng xuất sắc nhất La Liga.

“Khu vực Atleti là một đội bóng tuyệt vời với nhiều chất lượng, họ có một đội hình mạnh với những cầu thủ chất lượng. Đây luôn là một trận đấu khó khăn với họ, rất khó khăn, họ là một đối thủ rất khó khăn.”

“Nhưng thành thật mà nói, chúng tôi đã chuẩn bị như mọi đội và chúng tôi sẽ đến đó để giành chiến thắng. Kỷ niệm đẹp nhất của tôi có lẽ là từ mùa giải trước. Thật tuyệt vời vì chúng tôi đã đánh bại họ trên sân nhà và có được chín hoặc mười hai điểm, bây giờ không thể nhớ chính xác.”

Khi được hỏi liệu có cầu thủ nào mà anh ấy đang đặc biệt tìm kiếm hay không, de Jong cũng trả lời rằng anh ấy biết rõ hơn.

“Họ có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời, tôi đã chơi với Antoine Griezman và cả Memphis nữa, cả hai đều có rất nhiều phẩm chất.”

Sẽ có một số cuộc đụng độ giữa hai đội vào tối Chủ nhật, trong đó Joao Felix cũng lần đầu tiên đối đầu với câu lạc bộ mẹ của mình. Tại Atletico, Barcelona phải đối mặt với hàng công tốt thứ hai ở La Liga và hàng thủ tốt thứ hai, mặc dù như đã đề cập, họ chơi ít hơn một trận. Bên nào ra quân với 3 điểm sẽ giành được vị thế quan trọng trong cuộc đua vô địch.

Xem Barcelona v Atletico Madrid vào Chủ Nhật tuần này, ngày 3 tháng 12, với phạm vi phủ sóng bắt đầu lúc 7:30 tối GMT trên ITV4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *