Ngôi sao Barcelona Fermin Lopez tiết lộ những gì Xavi Hernandez hỏi anh trước tác động của bàn thắng

Ngôi sao của Barcelona, ​​Fermin Lopez là một trong những tiêu đề vào tối thứ Ba, được Xavi Hernandez đuổi khỏi sân trong trận chung kết với Real Mallorca. Cầu thủ 20 tuổi này đã tận dụng tối đa cơ hội của mình và ghi một điểm cho Barcelona trong lần ra sân thứ ba cho câu lạc bộ.

Tuy nhiên, nói chuyện với DAZN sau trận đấu, thông qua Sport, Lopez cho biết bàn thắng chỉ là một chi tiết chứ không phải một câu chuyện.

“Tôi rất vui khi ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo này, với câu lạc bộ mà tôi mơ ước khi còn nhỏ, nhưng đó là điều ít quan trọng nhất. Chúng tôi bị tổn thương bởi kết quả này, nhưng chúng tôi sẽ sửa chữa sai lầm và đến gặp Sevilla,”

“Tôi cố gắng làm những gì huấn luyện viên yêu cầu và giúp đỡ đội nhiều nhất có thể. Tôi rất biết ơn Xavi vì sự tin tưởng và cơ hội. Thật khó để tưởng tượng một năm trước tôi sẽ ở vị trí hiện tại. Đó là một năm học tập và nó đã giúp tôi thực hiện được ước mơ của mình. Bây giờ mục tiêu tôi đặt ra là tiếp tục giúp đỡ đội bóng”.

Mùa giải trước, Lopez được cho Linares ở giải hạng ba mượn, nhưng giai đoạn tiền mùa giải mạnh mẽ đã khiến Xavi Hernandez cho anh một cơ hội ở đội một. Lopez được hỏi huấn luyện viên đã đưa ra lời khuyên gì cho anh và Lamine Yamal trước khi họ đến, người sau này cũng đóng vai trò quan trọng trong khung thành.

“Xavi yêu cầu Lamine Yamal và tôi làm điều đó, phải có cá tính. Toàn đội đã cố gắng đến cùng. Chúng tôi coi đó là điều tích cực, nhưng chúng tôi phải tự chỉ trích chính mình.”

Lopez đã ghi bàn và kiến ​​tạo trong trận El Clasico trước mùa giải với Real Madrid, nơi anh đã gây ấn tượng với người hâm mộ cũng như các nhân viên Barcelona. Với việc Pedri và Frenkie de Jong dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài đến cuối tháng 10, Lopez có thể có nhiều cơ hội hơn khi Xavi cố gắng luân chuyển Ilkay Gundogan, Gavi và Oriol Romeu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *